Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tuyển 100 Nữ XKLĐ Nhật Bản Làm Cơm Hộp Tại Ibaraki Tháng 3/2020

Cung cấp công việc ổn định, thu nhập 144.500 yên/tháng và nhiều chế độ đãi ngộ tốt, chế biến cơm hộp được đánh giá là một trong những đơn hàng hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhất mỗi năm. Tại Thang Long OSC những đơn hàng về cơm hộp luôn vượt tiêu chuẩn đăng ký tham gia trước thời hạn thi tuyển.

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản tất cả đều được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại theo các quy trình an toàn thực phẩm nên tính chất công việc khá nhẹ nhàng và đơn giản.

Liên hệ tư vấn: 0981.057.683 - 0967.620.068

Khi tham gia đơn hàng chế biến cơm hộp Nhật Bản, các ứng viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Nhật, nâng cao trình độ tiếng nhật, mở mang kiến thức, kỹ năng sống,..chuẩn bị một nền móng vững chắc cho tương lai sau này. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình xkld nhật bản 2020

Tuyển gấp 100 nữ đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cơm hộp lương cao

1. Thông tin cơ bản đơn hàng cơm hộp

 • Địa điểm làm việc: IBARAKI
 • Công việc cụ thể: Đóng gói cơm hộp, chế biến thức ăn kèm
 • Nữ: độ tuổi từ 18 - 30 tuổi
 • Chiều cao:  từ 1m50 trở lên
 • Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
 • Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu
 • Yêu cầu khác: Thể lực tốt, thị lực tốt. Chăm chỉ, sáng sủa, khỏe mạnh, không bệnh tật, ý thức kỷ luật tốt
 •  Lương cơ bản: 144.500 Yên/tháng . Chưa kể làm thêm, tăng ca
 • Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp…: được hưởng theo quy định của Pháp luật Nhật Bản.
 • Thời hạn hợp đồng: 3 năm
 • Sơ tuyển: 11/03/2020
 • Thi tuyển: 20/03/2020
 • CHI PHÍ ĐI CỰC THẤP

đơn hàng cơm hộp nhật bản tuyển 100 nữ

2. Quy trình tham gia đơn hàng cơm hộp tại Thang Long OSC

Bước 1:  Nhận tư vấn hỗ trợ

Người lao động sau khi nghe tư vấn qua điện thoại thì nên đến trực tiếp công ty. Mọi thắc mắc về chi phí XKLĐ Nhật Bản, điều kiện tham gia, lương thưởng, chế độ làm việc tại Nhật,.. của người lao động sẽ được Thang Long OSC tận tình giải đáp. Ngoài ra đây cũng là dịp để các ứng viên tìm hiểu xem xét uy tín, chất lượng dịch vụ của công ty đồng thời tham quan văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo trước khi quyết định đi XKLĐ Nhật Bản.

Bước 2:  Khám sức khỏe để sàng lọc ứng viên phù hợp

Theo quy định tất cả ứng viên đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản sẽ phải tiến hành khám sức khỏe để sàng lọc xem ứng viên nào đủ điều kiện tham gia đơn hàng.

Bước 3:  Nhập học trước thi tuyển

Các lao động sẽ nhập học trước khi thi tuyển khoảng 2 ngày đến 1 tuần tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Trong những ngày này, mỗi bạn sẽ được giảng viên của Trung tâm hướng dẫn cách chào hỏi, tự giới thiệu bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản sao cho gây được ấn tượng tốt nhất.

Bước 4:  Tham gia thi tuyển đơn hàng

Lao động sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp Nhật (có phiên dịch). Khi có kết quả trúng tuyển, ứng viên và người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi các điều khoản, công việc tại Nhật và tiến tới ký hợp đồng lao động.

Bước 5:  Đào tạo trước xuất cảnh

Những ứng viên đỗ đơn hàng sẽ được đào tạo tiếng Nhật và văn hóa, pháp luật Nhật Bản tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Công ty có chỗ ăn ở khang trang hiện đại, học sinh được học tiếng Nhật chất lượng cùng giáo viên người bản địa, được định hướng cung cách làm việc và rèn luyện ý thức, kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc sống tại Nhật.

Bước 6:  Nhập cảnh và làm việc tại Nhật

Trước khi xuất cảnh bạn phải hoàn thiện thủ tục và tài chính cho công ty và được công ty hỗ trợ cấp phát một số đồ dùng cần thiết. Thang Long OSC sẽ bố trí nhân viên hỗ trợ đưa đón cả 2 đầu tại Việt Nam và Nhật, hướng dẫn về nghiệp đoàn, định hướng cuộc sống thời gian đầu tại Nhật như giao thông, an toàn lao động, học việc,.. cho các bạn.  

Các bạn sẽ làm việc theo quy định của xí nghiệp và được sự hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt của Thang Long OSC. Khi hết hạn hợp đồng và về nước: Công ty sẽ đưa đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý hợp đồng...

Mọi thắc mắc về đơn hàng xkld Nhật Bản… mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

HOTLINE: 0981.057.683 - 0967.620.068


Các bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp nhất + mức lương cao, hãy tham khảo ngay >> visa đặc định nhật bản
 
 
Bình luận Facebook
bình luận form