Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tiễn bay thực tập sinh đơn hàng cơm hộp Yamagata ngày 20/11/2019

Tối ngày 20/11/2019, Thang Long OSC tiếp tục làm thủ tục bay cho các bạn thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật đơn hàng cơm hộp tại Yamagata.


Sau quá trình học tập và rèn luyện tại Công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC, được sự quan tâm, giúp đỡ, dạy dỗ của các thầy cô cùng sự cố gắng, nỗ lực học tập đã giúp các bạn trưởng thành hơn, chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho 3 năm học tập và làm việc tại xứ sở Phù Tang.
 

Xin chúc các bạn lên đường bình an, mạnh khỏe, luôn luôn nỗ lực trong công việc, không bao giờ lùi bước trước những khó khăn trong cuộc sống. Các bạn hãy tận dụng cơ hội học tập và làm việc tại Nhật để tích lũy, xây dựng nên những giá trị, nền tảng có ý nghĩa nhất cho ngày trở về nhé!
 

Một lần nữa, Chúc mừng các bạn học viên đã hoàn thành tốt thời gian đào tạo và xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc. Thang Long OSC vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian làm việc tại Nhật.

Nếu bạn đang có mong muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Thang Long OSC để được tư vấn hướng dẫn cụ thể nhé.
 

VĂN PHÒNG CHÍNH:

thực tập sinh cơm hộp yamagata xuất cảnh

thực tập sinh cơm hộp yamagata xuất cảnh tháng 11

thực tập sinh cơm hộp yamagata bay sang nhật

tiễn bay các bạn đi đơn hàng cơm hộp yamagata
Bình luận Facebook
bình luận form