Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Thi tuyển Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đóng gói

Sáng ngày 12/6 vừa qua, Thang Long OSC trực tiếp tổ chức thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho nam, đơn hàng đóng gói phỏng vấn qua skype và dự kiến xuất cảnh tháng 11.


Đây được đánh giá là một trong những đơn hàng tốt thu nhập hàng tháng cao, có nhiều việc làm thêm, tuy nhiên đơn hàng chỉ lấy số lượng 03 người do đó tỷ lệ cạnh tranh cao, mặc dù rất nhiều bạn có mong muốn tham gia XKLD Nhật Bản nhưng chỉ 06 bạn xuất sắc nhất bước vào vòng thi tuyển.
 

Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 vào đơn hàng đóng gói, 6 bạn nam thi tuyển sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn và kiểm tra thể lực. Trước khi thi tuyển, đại diện doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu về xưởng sản xuất và mô tả công việc cụ thể người lao động cần làm. Người lao động chăm chú lắng nghe và đặt ra câu hỏi cho đối tác.
 

Bước vào phỏng vấn, học viên giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật để ghi điểm với nhà tuyển dụng, ngoài ra sẽ trả lời các câu hỏi của đối tác đặt ra (có phiên dịch). Sau khi phỏng vấn, đối tác Nhật Bản đánh giá khá cao tác phong chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc của lao động tham gia thi tuyển.
 

Kết quả thi tuyển được thông báo ngay sau đó, và 3 bạn nam đã xuất sắc trúng tuyển đơn hàng đóng gói công nghiệp làm việc tại Fukuoka. Sau khi trúng tuyển, công ty sẽ đào tạo các bạn về tiếng nhật, văn hóa, pháp luật của nước Nhật. Các bạn hãy cố gắng học tập tốt nhé.
 

Tháng 7 này công ty Thăng Long OSC triển khai tuyển dụng nhiều đơn hàng xkld Nhật Bản với mức lương cao. Đặc biệt với các bạn đăng ký trực tiếp, công ty sẽ hỗ trợ giảm chi phí tối đa. Các ứng viên quan tâm xin vui lòng gọi về hotline 0981 057 683 để được tư vấn miễn phí.
 

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981.057.683 - 0967.620.068
Facecook: xuatkhaulaodongnhatban

 

thi tuyển xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng đóng gói

Bình luận Facebook
bình luận form