Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lắp ván khuôn tháng 5/2020

Ngày 23/05 vừa qua, Trung tâm Thăng Long OSC đã tổ chức thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công, đơn hàng tuyển các bạn nam giới làm công việc lắp ván khuôn.


>>> Tìm hiểu thông tin đi nhật tại đây:  http://thanglongosc.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban.htm

thi tuyển xklđ nhật bản 2020


Vòng 1 các bạn sẽ thi đóng hộp gỗ. Vòng này các ứng viên sẽ phải làm động tác nhanh và đẹp. Ở phần này sẽ đánh giá tác phong làm việc của từng lao động, ngoài sự nhanh nhẹn, kỹ thuật thì cũng đánh giá sự cẩn thận, tập trung trong công việc cũng mỗi lao động.
 

Thi tuyển đi xkld nhật bản sẽ cạnh tranh theo tỷ lệ 3:1 do đó ai cũng quyết tâm để có một suất đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản. Kết thúc phần thi này, lao động lần lượt bước vào vòng thi thể hiện sự khéo léo, nhanh nhạy.
 

Trải qua buổi thi tuyển, 3 lao động làm tốt nhất đã trúng tuyển đơn hàng lắp ván khuôn. Sau khi nghe dặn dò và trao đổi riêng với đối tác Nhật Bản các ứng viên sẽ về nhà và chuẩn bị lên trung tâm học tiếng trong vòng 4-6 tháng. Dự kiến những lao động trúng tuyển sẽ xuất cảnh vào tháng 10/2020. Thực tập sinh sẽ được đào tạo ngôn ngữ, kiến thức văn hóa, pháp luật Nhật Bản... cho tới ngày xuất cảnh.
 

Để tham khảo các đơn hàng Nhật Bản tại Thang Long OSC, vui lòng truy cập website thanglongosc.com hoặc gọi đến hotline 0981 057 683 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn.


Nhận ngay 10 triệu đồng tiền mặt khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động nhật bản tại Thang Long OSC ( chương trình chỉ dành cho các bạn lên đăng ký trực tiếp, không qua trung gian giới thiệu)

 

đơn hàng lắp ván khuôn nhật bản

Bình luận Facebook
bình luận form