Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Phỏng vấn xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng hàn xì tháng 5/2020

Chiều 20/05 vừa qua, đại diện nghiệp đoàn và xí nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy móc đã tuyển chọn lao động cho đơn hàng hàn xì qua ứng dụng skype.

Đây là đơn hàng xklđ nhật bản có phí đi thấp, mức lương thực lĩnh cao rất phù hợp với các bạn nam yêu thích ngành nghề cơ khí. Với thu nhập cơ bản là 150.540 yên/tháng chưa kể làm thêm.
 

phỏng vấn đơn hàng xklđ nhật bản
Phỏng vấn xklđ nhật bản đơn hàng hàn xì
 

Đơn hàng hàn xì làm việc tại Osaka tuy tuyển dụng trong thời gian ngắn nhưng lại nhận được sự quan tâm đăng ký của rất đông học viên. Tuy nhiên chỉ có 18 lao động đạt tiêu chuẩn bước vào vòng phỏng vấn với người Nhật.
 

Để đỗ đơn hàng hàn xì, người lao động cần phải nỗ lực vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp. Người Nhật rất coi trọng tính kỷ luật và ý thức và họ cũng để ý tác phong, cách ứng xử..do đó các bạn đi xuất khẩu lao động nhật bản cần lưu ý điều này.
 

Kết thúc phần thi tuyển, kết quả trúng tuyển được đối tác Nhật Bản thông báo ngay sau đó. Chúc mừng 06 bạn xuất sắc nhất đã thi đỗ đơn hàng hàn xì. Lịch xuất cảnh dự kiến trong tháng 11/2020.
 

Tháng 6 này, chúng tôi rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mức lương cao. Ban nào quan tâm hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chốt form thi tuyển nhé.
 

NHẬN NGAY 10 TRIỆU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XKLD NHẬT BẢN
(không qua trung gian, giới thiệu)

phongvanxuatkhaulaodongnhatban

 

Bình luận Facebook
bình luận form