Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Phỏng vấn đơn hàng xklđ Nhật Bản dọn dẹp tòa nhà văn phòng

Sáng ngày 25/5 vừa qua, đối tác Nhật Bản đã tuyển dụng lao động tại Thang Long OSC cho đơn hàng dọn dẹp tòa nhà văn phòng, đơn hàng có hợp đồng 3 năm và được phỏng vấn qua skype.

Đây được đánh giá là một trong những đơn hàng tốt đã có thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản với thu nhập cao , đơn hàng dọn vệ sinh tòa nhà nhận được sự đăng ký tham gia của 08 bạn có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ có 06 ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển để bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp với người Nhật.
 

phỏng vấn đơn hàng xklđ nhật bản dọn dẹp tòa nhà
 

Thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản làm công việc dọn dẹp tòa nhà

Đơn hàng tuyển lao động làm công việc dọn dẹp tòa nhà văn phòng không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu trình độ. Để trúng tuyển đơn hàng các bạn chỉ cần thông qua được vòng phỏng vấn với đối tác Nhật bản.

Trước khi vào phỏng vấn, người lao động được doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu qua về công việc và môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ...của đơn hàng. Tiếp theo lần lượt học viên bước vào phòng phỏng vấn và có phiên dịch viên hỗ trợ. Đối tác Nhật đánh giá cao chất lượng thực tập sinh lần này bởi trình độ tiếng Nhật tốt, phong thái tự tin.

Tuy nhiên đơn hàng chỉ lấy 02 bạn thực tập sinh do đó sau khi phỏng vấn doanh nghiệp đã lựa chọn được ứng viên phù hợp với công việc. Lịch xuất cảnh dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 11/2020. Trong những ngày tới , các bạn trúng tuyển sẽ trau dồi tiếng nhật và học hỏi thêm văn hóa cũng như luật pháp nước Nhật trước khi sang làm việc tại đây. Những bạn chưa may mắn đỗ đơn hàng này cũng đừng buồn bởi trong tháng 06 này công ty cũng có rất nhiều đơn hàng đi Nhật tốt đang chờ các bạn vào thi tuyển.

Trong tháng 6/2020, trung tâm xklđ nhật bản uy tín triển khai tuyển dụng nam nữ đi lao động Nhật Bản cho các đơn hàng sau: thực phẩm cơm hộp, lái máy xây dựng, chăn nuôi, đóng gói công nghiệp…mức lương trung bình của các đơn hàng Nhật Bản từ 30 - 36 triệu. Các ứng viên quan tâm xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu kỹ hơn về quy trình, thủ tục tham gia thi tuyển đơn hàng.

 

 xkld nhật bản

Facebook:  https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongnhatban360/

 

 

 

Bình luận Facebook
bình luận form