Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

NHỮNG ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TỐT NHẤT THÁNG 3 NĂM 2019


Nhu cầu đi xkld tăng cao trong những năm gần đây trong đó có thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Đặc biệt là Nhật Bản - thị trường hấp dẫn với mức lương cao hơn rất nhiều so với những thị trường khác. Tuy nhiên những đơn hàng Nhật có yêu cầu cao về trình độ tiếng, kinh nghiệm và bằng cấp. Chính vì thế nên khi xác định chọn thị trường Nhật Bản thì người lao động cần có những nỗ lực nhất định để có được cơ hội sống và làm việc tại Nhật. 

Tổng hợp các Đơn hàng XKLĐ đi Nhật Bản tốt nhất, mới nhất năm 2019. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, chế độ tốt, thi tuyển dễ dàng dành cho các bạn trẻ dưới 32 tuổi.

Khi đi XKLĐ tại Nhật Bản bạn có thể quan tâm tới một số nhánh đơn hàng sau 

     ☑ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơ khí Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng thủy sản Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng đóng gói Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng xây dựng Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơm hộp

Còn rất nhiều đơn hàng khác, mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền lại có một mức lương khác nhau thường dao động trong khoảng .... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18 - 32 tuổi (cả nam và nữ).

Tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí        

Tuyển 09 nam lao động Nhật Bản đột dập kim loại làm việc tại Shizouka

Thông báo tuyển dụng cho đơn hàng cơ khí “đột dập kim loại” làm việc tại Shizouka – Nhật Bản năm 2018. Đây là một trong những đơn hàng có chế độ tốt nhất trong năm 2018 không yêu cầu quá cao. Người lao động có cơ hội nhận được mức lương lên đến 15 man/ tháng.

Tuyển gấp 50 nữ xuất khẩu lao động làm may mặc tại Gifu Nhật Bản

Gifu đang cần tuyển 50 công nhân nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc trong các xưởng may mặc. Mặt hàng chủ yếu là quần áo bảo hộ lao động

Tuyển 20 Nữ xếp trứng gà tại Kyoto, Nhật Bản - 03/2018.

Trung tâm xuất khẩu lao động Thăng Long Osc cần tuyển gấp 20 bạn nữ xếp trứng gà tại Kyoto - Nhật Bản. Hỗ trợ phí đi lại lên trung tâm đăng ký thi tuyển đơn hàng: 1 triệu vnđ. Được dạy tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí trước khi thi tuyển.

Chi tiết

Tuyển 40 Nam xuất khẩu lao động Nhật Bản - 03/20018.

Trung tâm xuất khẩu lao động Thăng Long Osc thông báo tuyển 40 Nam làm việc tại Nhật Bản, Lương 26 - 30 triệu/tháng (chưa kể làm thêm). Thời hạn nộp hồ sơ 05/03/2018.

Chi tiết

Thi tuyển XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng làm tại Tokyo.

Vừa qua, giám đốc doanh nghiệp tại Tokyo và đại diện Nghiệp đoàn Nhật Bản đã đến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của ThangLong OSC cho đơn hàng xây dựng.

Chi tiết

Thi tuyển đơn nữ nhặt trứng gà đi XKLĐ Nhật Bản làm tại Kyoto

Vừa qua, 15 Thực tập sinh nữ của công ty ThangLong OSC đã tham gia thi tuyển đơn hàng nhặt trứng gà đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đại diện Nghiệp đoàn tại Kyoto đã về thăm và trực tiếp phỏng vấn ứng viên để lựa chọn những TTS phù hợp nhất cho đơn hàng.

Chi tiết

Thi tuyển đơn hàng nam làm chăn nuôi gà, nhặt trứng đi XKLĐ Nhật Bản.

Vừa qua, đại diện xí nghiệp chăn nuôi tại Ibaraki đã đến thăm và trực tiếp tuyển dụng thực tập sinh của Thang Long OSC cho đơn hàng nuôi gà, nhặt trứng gà đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Chi tiết

Thi tuyển XKLĐ Nhật Bản đơn hàng nam chế biến thực phẩm làm việc tại Tokyo.

Chiều ngày 28/11 vừa qua, đối tác Nhật truyền thống của ThangLong OSC đã có buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty cho đơn hàng nam chế biến thực phẩm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại Tokyo.

Chi tiết

Thi đơn hàng tuyển nam làm hàn bán tự động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chiều 29/11 vừa qua, đại diện nghiệp đoàn và giám đốc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất máy móc tại Nhật đã có chuyến thăm và tuyển dụng lao động nam của ThangLong OSC cho đơn hàng hàn bán tự động làm việc tại Osaka – Nhật Bản.

Chi tiết

Thi tuyển đơn hàng lắp ván khuôn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngày 20.10 vừa qua, công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long phối hợp cùng Nghiệp đoàn và doanh nghiệp Nhật hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm công việc lắp ván khuôn.

Chi tiết