Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

NHỮNG ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TỐT NHẤT THÁNG 7 NĂM 2019


Nhu cầu đi xkld tăng cao trong những năm gần đây trong đó có thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Đặc biệt là Nhật Bản - thị trường hấp dẫn với mức lương cao hơn rất nhiều so với những thị trường khác. Tuy nhiên những đơn hàng Nhật có yêu cầu cao về trình độ tiếng, kinh nghiệm và bằng cấp. Chính vì thế nên khi xác định chọn thị trường Nhật Bản thì người lao động cần có những nỗ lực nhất định để có được cơ hội sống và làm việc tại Nhật. 

Tổng hợp các Đơn hàng XKLĐ đi Nhật Bản tốt nhất, mới nhất năm 2019. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, chế độ tốt, thi tuyển dễ dàng dành cho các bạn trẻ dưới 32 tuổi.

Khi đi XKLĐ tại Nhật Bản bạn có thể quan tâm tới một số nhánh đơn hàng sau 

     ☑ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơ khí Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng thủy sản Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng đóng gói Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng xây dựng Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơm hộp

Còn rất nhiều đơn hàng khác, mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền lại có một mức lương khác nhau thường dao động trong khoảng .... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18 - 32 tuổi (cả nam và nữ).

Tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí        

Đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại Fukuoka - Nhật Bản

Công ty Thang Long OSC thông báo tuyển 15 lao động đi làm việc ở Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại Fukuoka, thi tuyển trong tháng 10 này.

Đơn hàng chế biến thủy sản tại Yokohama lương cao phí thấp

Đơn hàng chế biến thủy sản tại Nhật Bản luôn là ngành nghề được các lao động Việt Nam quan tâm và chú ý nhất. Bởi đây là công việc khá đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Tuyển 09 Nam cấp liệu bê tông bằng áp lực tại Kochi Nhật bản lương 33 triệu

Thêm một đơn hàng nữa cần người làm cấp liệu bê tông bằng áp lực tại Kochi - Nhật Bản, đây là đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm trong ngành xây dựng hoàn toàn sử dụng máy móc để làm việc

Chi tiết

Tuyển 6 nam xkld Nhật Bản đóng gói công nghiệp tại Saitama

Công ty Thăng Long OSC tuyển 06 lao động nam đi đơn hàng đóng gói thực phẩm tại Saitama với mức lương 130.421 yên / tháng . Đây là một trong những đơn hàng xkld Nhật Bản hấp dẫn nhất trong tháng 10

Chi tiết

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô tại Nagoya Nhật Bản lương hấp dẫn

Cần tuyển 9 bạn nam có tay nghề bảo dưỡng ô tô đi làm việc ở Nagoya Nhật Bản. Ưu tiên các bạn có tay nghề sửa chữa bảo dưỡng ô tô. Đơn hàng thi tuyển trong tháng 10/2018

Chi tiết

Tuyển 06 nam đóng gói thực phẩm tại Hokkaido, Nhật Bản

Công ty Thăng Long OSC xin đem đến cơ hội việc làm ngành đóng gói thực phẩm tại Hokkaido với mức thu nhập hấp dẫn, công việc ổn định. Cơ hội đặc biệt này chỉ dành cho 6 lao động may mắn và nhanh tay nhất.

Chi tiết

Xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng đóng gói thực phẩm tháng 9/2018

Tổng hợp top các việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản đóng gói thực phẩm tháng 9 năm 2018. Các đơn hàng có mức lương hấp dẫn, đều là đơn hàng truyền thống của công ty. Đã có lao động Việt Nam là trong xí nghiệp.

Chi tiết

Tuyển 06 nam xuất khẩu lao động Nhật Bản làm hàn xì tại Tokyo

Căn cứ vào hợp đồng với doanh nghiệp Nhật Bản, công ty Thăng Long thông báo tuyển 06 nam xuất khẩu lao động Nhật Bản hàn xì tại Tokyo. Đơn hàng có mức lương cơ bản cao, chế độ đãi ngộ cực tốt.

Chi tiết

XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm lương 29 triệu

Với số lượng tuyển 06 lao động cùng mức lương hấp dẫn, đơn hàng xkld đóng gói thực phẩm tại Fukuoka, Nhật Bản đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người lao động

Chi tiết

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản đóng gói thực phẩm tại Kanto

Đơn hàng xuất khẩu lao động làm công việc đóng gói thực phẩm tại khu vực Kanto có mức lương cơ bản 28 triệu, dự kiến thi tuyển trong tháng 9/2018

Chi tiết