Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

NHỮNG ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TỐT NHẤT, MỚI NHẤT NĂM 2018 


Nhu cầu đi xkld tăng cao trong những năm gần đây trong đó có thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Đặc biệt là Nhật Bản - thị trường hấp dẫn với mức lương cao hơn rất nhiều so với những thị trường khác. Tuy nhiên những đơn hàng Nhật có yêu cầu cao về trình độ tiếng, kinh nghiệm và bằng cấp. Chính vì thế nên khi xác định chọn thị trường Nhật Bản thì người lao động cần có những nỗ lực nhất định để có được cơ hội sống và làm việc tại Nhật. 

Tổng hợp các Đơn hàng XKLĐ đi Nhật Bản tốt nhất, mới nhất năm 2018. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, chế độ tốt, thi tuyển dễ dàng dành cho các bạn trẻ dưới 32 tuổi.

Khi đi XKLĐ tại Nhật Bản bạn có thể quan tâm tới một số nhánh đơn hàng sau 

     ☑ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơ khí Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng thủy sản Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng đóng gói Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng xây dựng Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơm hộp

Còn rất nhiều đơn hàng khác, mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền lại có một mức lương khác nhau thường dao động trong khoảng .... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18 - 32 tuổi (cả nam và nữ).

Tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí        

Tuyển 06 nam đóng gói thực phẩm tại Hokkaido, Nhật Bản

Công ty Thăng Long OSC xin đem đến cơ hội việc làm ngành đóng gói thực phẩm tại Hokkaido với mức thu nhập hấp dẫn, công việc ổn định. Cơ hội đặc biệt này chỉ dành cho 6 lao động may mắn và nhanh tay nhất.

Xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng đóng gói thực phẩm tháng 9/2018

Tổng hợp top các việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản đóng gói thực phẩm tháng 9 năm 2018. Các đơn hàng có mức lương hấp dẫn, đều là đơn hàng truyền thống của công ty. Đã có lao động Việt Nam là trong xí nghiệp.

Tuyển 06 nam xuất khẩu lao động Nhật Bản làm hàn xì tại Tokyo

Căn cứ vào hợp đồng với doanh nghiệp Nhật Bản, công ty Thăng Long thông báo tuyển 06 nam xuất khẩu lao động Nhật Bản hàn xì tại Tokyo. Đơn hàng có mức lương cơ bản cao, chế độ đãi ngộ cực tốt.

Chi tiết

XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm lương 29 triệu

Với số lượng tuyển 06 lao động cùng mức lương hấp dẫn, đơn hàng xkld đóng gói thực phẩm tại Fukuoka, Nhật Bản đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người lao động

Chi tiết

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản đóng gói thực phẩm tại Kanto

Đơn hàng xuất khẩu lao động làm công việc đóng gói thực phẩm tại khu vực Kanto có mức lương cơ bản 28 triệu, dự kiến thi tuyển trong tháng 9/2018

Chi tiết

Tuyển 09 nữ xkld Nhật Bản chế biến thực phẩm tại Tokyo

Chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng tốt nhất tháng 9 dành cho các bạn nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, làm trong nhà máy tốt sạch sẽ, có máy móc hiện đại hỗ trợ người lao động...

Chi tiết

Đơn hàng xuất khẩu lao động chăn nuôi gà tại Nhật Bản tháng 9/2018

Tuyển thực tập sinh đi xkld nhật bản làm công việc chăn nuôi gà. Đây là công việc khá tốt dành cho các bạn nam bởi các trang trại chăn nuôi gà tại Nhật đều dùng máy móc hiện đại, môi trường rất sạch sẽ.

Chi tiết

Tuyển 8 kỹ sư xây dựng làm việc tại Saitama Nhật Bản

Thăng Long Osc thông báo tuyển kỹ sư đi Nhật Bản cho đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại Saitama. Đơn hàng tháng 9 với mức lương hấp dẫn từ 40 – 60 triệu / tháng

Chi tiết

Tuyển 18 lao động xây dựng cấp liệu bê tông làm việc tại Tokyo

Đơn hàng tuyển dụng 18 lao động làm cấp liệu bê tông bằng áp lực. Một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn trong tháng 9 với mức lương cực hấp dẫn lên đến 35 triệu.

Chi tiết

Đơn hàng XKLĐ Nhật bản làm nông nghiệp chăn nuôi tại Ibaraki

Thăng Long Osc thông báo tuyển gấp 06 nam đi xuất khẩu lao động nhật bản tháng 9/2018 thi tuyển. Đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi tại các trang trại tại vùng Ibaraki – Nhật Bản.

Chi tiết