Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

ĐƠN HÀNG XKLD NHẬT BẢN "HOT NHẤT" NĂM 2020

Nhận ngay 10 triệu khi tham gia chương trình xkld nhật bản trực tiếp. 

HOTLINE: 0981 057 683 - 0967 620 068

Các bạn muốn đi xuất khẩu lao động với chi phí thấp nhất + lương cao, hãy tham khảo ngay >> đơn hàng đi nhật tốt nhất
Tổng hợp các Đơn hàng XKLD Nhật Bản tốt nhất, mới nhất năm 2020. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, chế độ tốt, thi tuyển dễ dàng phù hợp cho các bạn trẻ từ 18 - 30 tuổi.

Khi đi XKLD Nhật Bản bạn có thể quan tâm tới một số nhánh đơn hàng sau
     ☑ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng cơ khí Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng thủy sản Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng đóng gói Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng lái máy xây dựng
     ☑ Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

Và còn rất nhiều đơn hàng khác..., mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền sẽ có một mức lương khác nhau, lương thường dao động trong khoảng 29 - 35 triệu / tháng, có một số đơn hàng lương cơ bản >40 triệu / tháng .... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18 - 30 tuổi (cả nam và nữ).

TRUY CẬP FACEBOOK CÔNG TY: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongnhatban360/

 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  1900 1582 

 

TUYỂN 50 NAM LÀM CƠM HỘP TẠI TỈNH SAITAMA NHẬT BẢN

Thang Long OSC tiếp tục tuyển số lượng lớn lao động làm cơm hộp tại Nhật Bản. Đơn hàng lấy số lượng 50 Nam dự kiến thi tuyển vào tháng 4/2020.

XKLĐ Nhật Bản - Kết Quả Thi Tuyển Đơn Hàng Cơm Hộp Ibaraki 18/03/2020

Ngày 18/3, Thang Long OSC đã tổ chức thành công buổi thi tuyển đơn hàng cơm hộp tại tỉnh Ibaraki, tham gia thi tuyển có 64 bạn nữ tham gia, doanh nghiệp Nhật Bản đã phỏng vấn trực tuyến qua ứng dụng Skype.

Đơn hàng hàn bán tự động dành cho nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng hàn bán tự động là một trong số các đơn hàng cơ khí chất lượng dành cho các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Chi tiết

Tuyển 06 nam lái máy xây dựng tại Saitama Nhật Bản lương cực cao

Tháng 5 này Thang Long OSC cần tuyển 06 bạn nam lái máy xây dựng làm việc tại Saitama - Nhật Bản. Đơn hàng đã có thực tập sinh của công ty đang làm việc. Lương thực lĩnh rất cao, không yêu cầu tay nghề.

Chi tiết

XKLĐ Nhật Bản tuyển Nam lái máy xây dựng lương cơ bản 158.000 yên

Thông báo tuyển 03 nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm công việc lái máy xúc, đào xới... tại Saitama. Ngoài mức lương cơ bản khá cao khoảng trên 34 triệu / tháng, đơn hàng đặc biệt không yêu cầu tay nghề

Chi tiết

Thi tuyển Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đóng gói

Đây được đánh giá là một trong những đơn hàng tốt thu nhập hàng tháng cao, có nhiều việc làm thêm, tuy nhiên đơn hàng chỉ lấy số lượng 03 người do đó tỷ lệ cạnh tranh cao

Chi tiết

Phỏng vấn đơn hàng xklđ Nhật Bản dọn dẹp tòa nhà văn phòng

Đây được đánh giá là một trong những đơn hàng tốt đã có thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản với thu nhập cao , đơn hàng dọn dẹp tòa nhà văn phòng nhận được sự đăng ký tham gia của 08 bạn

Chi tiết

XKLĐ Nhật Bản - Sơ Tuyển Đơn Hàng Cơm Hộp Ibaraki Ngày 11/3

Công ty Thang Long OSC vui mừng chào đón 64 bạn nữ đến với Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long để tham gia buổi sơ tuyển đơn hàng cơm hộp tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản.

Chi tiết

Thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lắp ván khuôn tháng 5/2020

Trải qua vòng thi tuyển , 03 bạn xuất sắc nhất đã trúng tuyển đơn hàng lắp ván khuôn tại Nhật Bản. Đơn hàng xklđ này có phí thấp nhất từ trước tới nay. Dự kiến xuất cảnh tháng 10/2020

Chi tiết

Phỏng vấn xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng hàn xì tháng 5/2020

Đơn hàng hàn xì làm việc tại Osaka tuy tuyển dụng trong thời gian ngắn nhưng lại nhận được sự quan tâm đăng ký của rất đông học viên. Tuy nhiên chỉ có 18 lao động đạt tiêu chuẩn bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp với người Nhật.

Chi tiết