Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

TOP ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN "HOT NHẤT" NĂM 2019

Người lao động đăng ký trực tiếp sẽ được hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại
HOTLINE: 0981 057 683 - 0967 620 068


Các bạn muốn đi xuất khẩu lao động với chi phí thấp nhất + làm việc lâu dài tại Nhật Bản hãy tham khảo ngay chương trình visa đặc định Nhật Bản
Tổng hợp các Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tốt nhất, mới nhất năm 2019. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, chế độ tốt, thi tuyển dễ dàng phù hợp cho các bạn trẻ từ 18 - 30 tuổi.

Khi đi XKLĐ tại Nhật Bản bạn có thể quan tâm tới một số nhánh đơn hàng sau
     ☑ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơ khí Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng thủy sản Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng đóng gói Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng lái máy xây dựng
     ☑ Đơn hàng cơm hộp

Và còn rất nhiều đơn hàng khác..., mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền sẽ có một mức lương khác nhau, lương thường dao động trong khoảng 28 - 35 triệu / tháng, có một số đơn hàng lương cơ bản >40 triệu / tháng .... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18 - 30 tuổi (cả nam và nữ).

Đối với các lao động đăng ký trực tiếp sẽ được hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại + giảm phí tối đa.
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  1900 1582     

Đóng cơm hộp tại Yamagata - Đơn hàng xklđ Nhật Bản tháng 6

Trong số những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản đang tuyển dụng tháng 6 thì đơn hàng "Đóng cơm hộp tại Yamagata" được nhiều ứng viên quan tâm nhất.

Đóng cơm hộp tại Chiba - Đơn hàng xklđ Nhật Bản tháng 6

Đơn hàng đóng cơm hộp tại Chiba với mức lương cơ bản lên đến 155,134 yên/tháng là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được tuyển dụng tại Thang Long Osc

Tuyển 30 nữ chế biến thực phẩm tại Tokyo tháng 5

Khi tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản, người lao động sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để các bạn nâng cao tay nghề, mở mang kiến thức, kỹ năng

Chi tiết

Đơn hàng dọn dẹp tòa nhà tại Fukuoka - Nhật Bản

Thang Long OSC đang cần tuyển gấp 12 nam dọn dẹp tòa nhà làm việc tại Fukuoka – Nhật Bản. Đơn hàng xuất khẩu lao động thi tuyển trong tháng 5.

Chi tiết

Kết quả thi tuyển xkld Nhật Bản đơn hàng cơm hộp Ibaraki ngày 22/4

Ngày 22/4 vừa qua, đối tác Nhật Bản đã có chuyến thăm THANG LONG OSC và tuyển dụng trực tiếp lao động cho đơn hàng nữ làm cơm hộp tại Ibaraki.

Chi tiết

Tuyển 06 nữ đi đơn hàng may mặc Nhật Bản lương 152.000 yên

Đơn hàng làm may mặc tại Nhật Bản cần 06 lao động nữ, đơn hàng có mức lương khá cao 152.000 yên / tháng , chưa kể làm thêm. Đặc biệt khi các bạn đi đơn hàng này sẽ được Thang Long OSC hỗ trợ ngay 02 triệu đồng và đào tạo miễn phí trước khi thi tuyển.

Chi tiết

Tuyển 06 nữ gia công đúc nhựa đèn ô tô tại Ibaraki – Nhật Bản

Đơn hàng gia công đúc nhựa đèn ô tô ở khu vực Ibaraki - Nhật Bản cần tuyển dụng 06 nữ trong độ tuổi 18-30. Đây là đơn hàng có mức lương tương đối cao, chế độ đãi ngộ cực tốt.

Chi tiết

Danh sách trúng tuyển đơn hàng xkld Nhật Bản tại Akita, Okayama

Thông báo kết quả thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp tại Akita và đơn hàng đóng gói công nghiệp tại Okayama ngày 12 và 13/4 vừa qua.

Chi tiết

Danh sách trúng tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơm hộp tại Saitama

Thông báo kết quả trúng tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của đơn hàng cơm hộp tại Saitama dành cho nam. Các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật và tiến hành hoàn thiện hồ sơ và tài chính.

Chi tiết

Tuyển 24 lao động Nhật Bản phân loại và đóng gói trứng tại Ibaraki

Thang Long OSC tiếp nhận đơn hàng tuyển lao động phân loại và đóng gói trứng gà đi làm việc tại tỉnh Ibaraki. Đơn hàng xkld Nhật Bản thi tuyển trong tháng 4/2019

Chi tiết