Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

NHỮNG ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TỐT NHẤT, MỚI NHẤT NĂM 2018 


Nhu cầu đi xkld tăng cao trong những năm gần đây trong đó có thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Đặc biệt là Nhật Bản - thị trường hấp dẫn với mức lương cao hơn rất nhiều so với những thị trường khác. Tuy nhiên những đơn hàng Nhật có yêu cầu cao về trình độ tiếng, kinh nghiệm và bằng cấp. Chính vì thế nên khi xác định chọn thị trường Nhật Bản thì người lao động cần có những nỗ lực nhất định để có được cơ hội sống và làm việc tại Nhật. 

Tổng hợp các Đơn hàng XKLĐ đi Nhật Bản tốt nhất, mới nhất năm 2018. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, chế độ tốt, thi tuyển dễ dàng dành cho các bạn trẻ dưới 32 tuổi.

Khi đi XKLĐ tại Nhật Bản bạn có thể quan tâm tới một số nhánh đơn hàng sau 

     ☑ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơ khí Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng thủy sản Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng đóng gói Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng xây dựng Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơm hộp

Còn rất nhiều đơn hàng khác, mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền lại có một mức lương khác nhau thường dao động trong khoảng .... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18 - 32 tuổi (cả nam và nữ).

Tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí        

Tuyển 12 nam nữ xuất khẩu lao động chăn nuôi gà tại Nhật Bản

Đơn hàng tuyển 12 nam nữ đi xuất khẩu lao động sang Nhật chăn nuôi gà, nơi làm việc tại Shizuoka . Mức lương cơ bản hàng tháng khoảng 30 triệu

Tuyển 15 nam XKLĐ Nhật Bản lắp đặt khung nhôm kính lương 36 triệu

Thông báo tuyển gấp 15 nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lắp ráp khung nhôm kính không yêu cầu tay nghề, không yêu cầu kinh nghiệm, lương 36 triệu/tháng

Đơn hàng chế biến thủy hải sản đông lạnh Nhật Bản

Tại Nhật Bản, các loại thủy hải sản được đánh bắt theo mùa, do đó nên các đơn hàng chế biến thủy hải sản đông lạnh cũng có sự khác nhau tùy vào từng thời điểm trong năm.

Chi tiết

Đơn hàng đóng gói thực phẩm tại Nhật Bản – Việc tốt, lương cao

Trong số các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đơn hàng đóng gói thực phẩm luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động nhất. Đây không chỉ là công việc nhẹ nhàng mà mức lương cũng rất hấp dẫn.

Chi tiết

Tuyển 3 nữ đóng gói thực phẩm tại Nagoya lương 28 triệu

Thông báo tuyển 3 nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đóng gói thực phẩm tại Nagoya với mức lương cơ bản 28 triệu / tháng.

Chi tiết

Đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại Fukuoka - Nhật Bản

Công ty Thang Long OSC thông báo tuyển 15 lao động đi làm việc ở Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại Fukuoka, thi tuyển trong tháng 10 này.

Chi tiết

Đơn hàng chế biến thủy sản tại Yokohama lương cao phí thấp

Đơn hàng chế biến thủy sản tại Nhật Bản luôn là ngành nghề được các lao động Việt Nam quan tâm và chú ý nhất. Bởi đây là công việc khá đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Chi tiết

Tuyển 09 Nam cấp liệu bê tông bằng áp lực tại Kochi Nhật bản lương 33 triệu

Thêm một đơn hàng nữa cần người làm cấp liệu bê tông bằng áp lực tại Kochi - Nhật Bản, đây là đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm trong ngành xây dựng hoàn toàn sử dụng máy móc để làm việc

Chi tiết

Tuyển 6 nam xkld Nhật Bản đóng gói công nghiệp tại Saitama

Công ty Thăng Long OSC tuyển 06 lao động nam đi đơn hàng đóng gói thực phẩm tại Saitama với mức lương 130.421 yên / tháng . Đây là một trong những đơn hàng xkld Nhật Bản hấp dẫn nhất trong tháng 10

Chi tiết

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô tại Nagoya Nhật Bản lương hấp dẫn

Cần tuyển 9 bạn nam có tay nghề bảo dưỡng ô tô đi làm việc ở Nagoya Nhật Bản. Ưu tiên các bạn có tay nghề sửa chữa bảo dưỡng ô tô. Đơn hàng thi tuyển trong tháng 10/2018

Chi tiết