Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

NHỮNG ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TỐT NHẤT THÁNG 4 NĂM 2019


Nhu cầu đi xkld tăng cao trong những năm gần đây trong đó có thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Đặc biệt là Nhật Bản - thị trường hấp dẫn với mức lương cao hơn rất nhiều so với những thị trường khác. Tuy nhiên những đơn hàng Nhật có yêu cầu cao về trình độ tiếng, kinh nghiệm và bằng cấp. Chính vì thế nên khi xác định chọn thị trường Nhật Bản thì người lao động cần có những nỗ lực nhất định để có được cơ hội sống và làm việc tại Nhật. 

Tổng hợp các Đơn hàng XKLĐ đi Nhật Bản tốt nhất, mới nhất năm 2019. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, chế độ tốt, thi tuyển dễ dàng dành cho các bạn trẻ dưới 32 tuổi.

Khi đi XKLĐ tại Nhật Bản bạn có thể quan tâm tới một số nhánh đơn hàng sau 

     ☑ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơ khí Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng thủy sản Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng đóng gói Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng xây dựng Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơm hộp

Còn rất nhiều đơn hàng khác, mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền lại có một mức lương khác nhau thường dao động trong khoảng .... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18 - 32 tuổi (cả nam và nữ).

Tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí        

Thi tuyển đơn hàng lái máy xây dựng đi xkld Nhật Bản

Ngày 19/12 vừa qua, Thang Long OSC tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng lái máy xây dựng làm việc tại Aomori - Nhật Bản

Sơ tuyển đơn hàng cơm hộp Nhật Bản tháng 12

Thang Long OSC tổ chức sơ tuyển đơn hàng cơm hộp Nhật Bản làm việc tại Yamagata và Akita. Do số lượng tuyển dụng lớn nên trung tâm chia ra làm 3 đợt sơ tuyển. Cùng xem một số hình ảnh sơ tuyển tại trung tâm Thăng Long OSC.

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm lương 35 triệu /tháng

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm lương cao lên tới 35 triệu/tháng, độ tuổi lấy tới 35 tuổi. Đơn hàng đi Nhật 1 năm dự kiến thi tuyển trong tháng 12/2018.

Chi tiết

Đơn hàng lái máy xây dựng tại Nhật Bản tháng 12/2018

Thông báo tuyển 30 nam cho đơn hàng lái máy xây dựng tại Nhật Bản thi tuyển tháng 12/2018. Đơn hàng lấy biên độ tuổi từ 18 đến 32 và không yêu cầu tay nghề các bạn nhé.

Chi tiết

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tuyển thợ hàn xì

Là một đơn hàng xuất khẩu lao động lĩnh vực cơ khí, đơn hàng hàn xì tại Nhật bản được Thăng Long OSC tiếp nhận hàng năm và cung ứng không nhỏ lượng lao động xuất khẩu sang Nhật .

Chi tiết

Thi tuyển trực tiếp 2 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

công ty Thang Long OSC tổ chức thi tuyển đơn hàng đóng gói công nghiệp và đơn hàng dọn dẹp tòa nhà tại Nhật Bản. Đây là 2 đơn hàng truyền thống của công ty có mức lương cao, làm thêm nhiều.

Chi tiết

Top 5 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tháng 3/2019 lương cao

Tổng hợp 5 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tháng 3/2019 lương cao làm thêm nhiều. Các bạn hãy xem các điều kiện và chế độ, nếu thấy đơn hàng phù hợp thì liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn nhé.

Chi tiết

Đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản lương cao tháng 12/2018

Chế biến thực phẩm tại Nhật Bản luôn là công việc hấp dẫn đối với nhiều lao động, đặc biệt là các bạn nữ. Ngoài tích lũy từ 600 - 900 triệu sau 3 năm về nước thì đây còn là cơ hội để các bạn học hỏi, khám phá nền ẩm thực độc đáo của Nhật Bản.

Chi tiết

Đơn hàng lái xe công trình tại Nhật Bản lương hấp dẫn

Lái xe công trình tại Nhật Bản là đơn hàng lái các loại xe xây dựng như: máy xúc, máy ủi, máy lu, máy cẩu.. Đơn hàng luôn có mức lương rất cao nên thu hút khá nhiều lao động đăng ký tham gia.

Chi tiết

Tuyển 66 nữ xkld Nhật Bản làm cơm hộp lương 165.000 yên

Đơn hàng tuyển 66 nữ làm cơm hộp tại Chiba Nhật Bản với mức lương khủng hứa hẹn là một trong những đơn hàng XKLĐ có nhiều lao động lựa chọn nhất trong tháng 12/2018.

Chi tiết