Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

ĐƠN HÀNG XKLD NHẬT BẢN "HOT NHẤT" NĂM 2020

Nhận ngay 10 triệu khi tham gia chương trình xkld nhật bản trực tiếp. 

HOTLINE: 0981 057 683 - 0967 620 068

Các bạn muốn đi xuất khẩu lao động với chi phí thấp nhất + lương cao, hãy tham khảo ngay >> đơn hàng đi nhật tốt nhất
Tổng hợp các Đơn hàng XKLD Nhật Bản tốt nhất, mới nhất năm 2020. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, chế độ tốt, thi tuyển dễ dàng phù hợp cho các bạn trẻ từ 18 - 30 tuổi.

Khi đi XKLD Nhật Bản bạn có thể quan tâm tới một số nhánh đơn hàng sau
     ☑ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng cơ khí Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng thủy sản Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng đóng gói Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng lái máy xây dựng
     ☑ Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

Và còn rất nhiều đơn hàng khác..., mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền sẽ có một mức lương khác nhau, lương thường dao động trong khoảng 29 - 35 triệu / tháng, có một số đơn hàng lương cơ bản >40 triệu / tháng .... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18 - 30 tuổi (cả nam và nữ).

TRUY CẬP FACEBOOK CÔNG TY: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongnhatban360/

 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  1900 1582 

 

Tuyển 24 nam nữ xuất khẩu lao động nhật bản chế biến cơm hộp tháng 6/2020

Tham gia vào đơn hàng cơm hộp tại Chiba tháng 6/2020, sau 3 năm làm việc ngoài tích lũy được số vốn khoảng >800 triệu, bạn còn nâng cao trình độ tiếng nhật + học hỏi kinh nghiệm và tác phong làm việc của người Nhật.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản đóng hộp công nghiệp tháng 6/2020

Đơn hàng đóng hộp công nghiệp là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất tháng 6/2020. Dành cho các ứng viên quan tâm và muốn làm việc trong môi trường dây chuyền công nghệ hiện đại,

Tuyển 06 nam đi xkld Nhật Bản làm thợ mộc tại Gifu

Người lao động quan tâm tới đơn hàng mộc nội thất của công ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn. Đơn hàng tuyển thợ mộc đi nhật có chi phí đi thấp, không yêu cầu tay nghề

Chi tiết

XKLĐ Nhật Bản - Tuyển 06 nam vận hành máy cấp liệu bê tông lương cao tháng 5/2020

Trong tháng 05/2020, trung tâm cần tuyển thêm 09 nam vận hành máy cấp liệu bê tông đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Doanh nghiệp tiếp nhận nằm tại khu vực Kochi – Nhật Bản.

Chi tiết

Danh sách đơn hàng xklđ Nhật Bản tháng 5/2020

Cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong tháng 5/2020 mới nhất đây, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong thời gian này hãy mau chóng lựa chọn đơn hàng và đăng ký ngay thôi

Chi tiết

3 Đơn hàng đi Nhật phỏng vấn qua skype lương cực cao

Trong thời gian này Công ty THANG LONG OSC có rất nhiều đơn hàng phỏng vấn qua skype trong đó có 3 đơn hàng thi tuyển tháng 4/2020 có mức lương cực cao và đặc biệt phí cực rẻ.

Chi tiết

TUYỂN 50 NAM LÀM CƠM HỘP TẠI TỈNH SAITAMA NHẬT BẢN

Thang Long OSC tiếp tục tuyển số lượng lớn lao động làm cơm hộp tại Nhật Bản. Đơn hàng lấy số lượng 50 Nam dự kiến thi tuyển vào tháng 4/2020.

Chi tiết

XKLĐ Nhật Bản - Kết Quả Thi Tuyển Đơn Hàng Cơm Hộp Ibaraki 18/03/2020

Ngày 18/3, Thang Long OSC đã tổ chức thành công buổi thi tuyển đơn hàng cơm hộp tại tỉnh Ibaraki, tham gia thi tuyển có 64 bạn nữ tham gia, doanh nghiệp Nhật Bản đã phỏng vấn trực tuyến qua ứng dụng Skype.

Chi tiết

Đơn hàng hàn bán tự động dành cho nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng hàn bán tự động là một trong số các đơn hàng cơ khí chất lượng dành cho các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Chi tiết

Tuyển 06 nam lái máy xây dựng tại Saitama Nhật Bản lương cực cao

Tháng 5 này Thang Long OSC cần tuyển 06 bạn nam lái máy xây dựng làm việc tại Saitama - Nhật Bản. Đơn hàng đã có thực tập sinh của công ty đang làm việc. Lương thực lĩnh rất cao, không yêu cầu tay nghề.

Chi tiết