Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

NHỮNG ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TỐT NHẤT THÁNG 6 NĂM 2019


Nhu cầu đi xkld tăng cao trong những năm gần đây trong đó có thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Đặc biệt là Nhật Bản - thị trường hấp dẫn với mức lương cao hơn rất nhiều so với những thị trường khác. Tuy nhiên những đơn hàng Nhật có yêu cầu cao về trình độ tiếng, kinh nghiệm và bằng cấp. Chính vì thế nên khi xác định chọn thị trường Nhật Bản thì người lao động cần có những nỗ lực nhất định để có được cơ hội sống và làm việc tại Nhật. 

Tổng hợp các Đơn hàng XKLĐ đi Nhật Bản tốt nhất, mới nhất năm 2019. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, chế độ tốt, thi tuyển dễ dàng dành cho các bạn trẻ dưới 32 tuổi.

Khi đi XKLĐ tại Nhật Bản bạn có thể quan tâm tới một số nhánh đơn hàng sau 

     ☑ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơ khí Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng thủy sản Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng đóng gói Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng xây dựng Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng cơm hộp

Còn rất nhiều đơn hàng khác, mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền lại có một mức lương khác nhau thường dao động trong khoảng .... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18 - 32 tuổi (cả nam và nữ).

Tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí        

Đơn hàng tuyển 09 nữ chế biến sushi tại Tokyo - Nhật Bản

Đơn hàng chế biến sushi là đơn hàng tốt, cung cấp việc làm lương cao, hứa hẹn môi trường làm việc cho nhiều trải nghiệm thú vị

Tuyển kỹ sư phần mềm (Lập trình viên) đi Nhật Bản lương hấp dẫn

Cập nhật đơn hàng mới tuyển kỹ sư phần mềm đi làm việc tại Nhật Bản. Đơn hàng tuyển lập trình viên yêu cầu nam nữ tốt nghiệp trung cấp trở lên, ưu tiên có kinh nghiệm.

Đơn hàng đóng gói chế biến cơm hộp tại Saitama lương 32 triệu

Thông báo đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới vừa cập bến Thang Long OSC dành cho các bạn nam, công việc đóng gói và chế biến thức ăn kèm (đơn hàng cơm hộp)

Chi tiết

Đơn hàng xkld Nhật Bản lái máy xây dựng tại Aomori

Thông báo đơn hàng mới làm công việc lái máy xây dựng tại tỉnh Aomori, Nhật Bản. Đây là đơn hàng dự kiến thi tuyển trong tháng 7/2019, các bạn quan tâm vui lòng liên hệ 1900 1582 để đăng ký tham gia.

Chi tiết

Tuyển 30 nữ chế biến thực phẩm tại Tokyo tháng 5

Khi tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản, người lao động sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để các bạn nâng cao tay nghề, mở mang kiến thức, kỹ năng

Chi tiết

Đơn hàng dọn dẹp tòa nhà tại Fukuoka - Nhật Bản

Thang Long OSC đang cần tuyển gấp 12 nam dọn dẹp tòa nhà làm việc tại Fukuoka – Nhật Bản. Đơn hàng xuất khẩu lao động thi tuyển trong tháng 5.

Chi tiết

Kết quả thi tuyển xkld Nhật Bản đơn hàng cơm hộp Ibaraki ngày 22/4

Ngày 22/4 vừa qua, đối tác Nhật Bản đã có chuyến thăm THANG LONG OSC và tuyển dụng trực tiếp lao động cho đơn hàng nữ làm cơm hộp tại Ibaraki.

Chi tiết

Tuyển 06 nữ đi đơn hàng may mặc Nhật Bản lương 152.000 yên

Đơn hàng làm may mặc tại Nhật Bản cần 06 lao động nữ, đơn hàng có mức lương khá cao 152.000 yên / tháng , chưa kể làm thêm. Đặc biệt khi các bạn đi đơn hàng này sẽ được Thang Long OSC hỗ trợ ngay 02 triệu đồng và đào tạo miễn phí trước khi thi tuyển.

Chi tiết

Tuyển 06 nữ gia công đúc nhựa đèn ô tô tại Ibaraki – Nhật Bản

Đơn hàng gia công đúc nhựa đèn ô tô ở khu vực Ibaraki - Nhật Bản cần tuyển dụng 06 nữ trong độ tuổi 18-30. Đây là đơn hàng có mức lương tương đối cao, chế độ đãi ngộ cực tốt.

Chi tiết

Danh sách trúng tuyển đơn hàng xkld Nhật Bản tại Akita, Okayama

Thông báo kết quả thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp tại Akita và đơn hàng đóng gói công nghiệp tại Okayama ngày 12 và 13/4 vừa qua.

Chi tiết