Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại Fukuoka - Nhật Bản

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động nhật bản ngành nông nghiệp luôn là ngành nghề được nhiều lao động Việt Nam quan tâm nhất. Bởi đây là công việc khá thân thuộc với người lao động Việt. Bên cạnh đó, nó mang đến nguồn thu nhập cao và ổn định. Trong bài viết nay, công ty Năm Châu IMS xin đem đến cơ hội cho 15 lao động với đơn hàng nông nghiệp tại Fukuoka.
 

Tin tức được quan tâm nhiều:

Đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại fukuoka nhật bản

Đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại Fukuoka - Nhật Bản

Công ty Năm Châu IMS thông báo tuyển 15 lao động đi làm việc ở Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn, thi tuyển trong tháng 10 này. Chi tiết đơn hàng tại đây:

1. Thông tin đơn hàng

Ngành nghề tuyển dụng: nông nghiệp

Chi tiết công việc: trồng cây trong nhà kính

Số lượng tuyển dụng: 15 lao động

Nơi làm việc: tỉnh Fukuoka, Nhật Bản

Hạn cuối nộp hồ sơ: ngày 15/10/2018

2. Yêu cầu tuyển dụng

Lao động cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Giới tính: Nam

Độ tuổi từ: 25 - 35 tuổi

Trình độ học vấn: tốt nghiệp THCS

Kinh nghiệm: không yêu cầu

Có sức khỏe tốt, không xăm hình, không dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm

Cụ thể: Nam cao trên 1m60, nặng trên 50kg.

Lao động có lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự

Ngoài ra, lao động cần chăm chỉ, thật thà và sạch sẽ

Khi tới công ty sẽ có người đưa các bạn đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định khám cho người đi xuất khẩu lao động nhật bản

3. Mô tả công việc nông nghiệp

Nhìn chung, đơn hàng nông nghiệp đi Fukuoka có yêu cầu công việc khá đơn giản, phù hợp với đại đa số lao động Việt Nam. Cụ thể, lao động cần làm những công việc sau:

●      Trồng rau, cà chua, dâu tây,… trong nhà kính.

●      Chăm sóc cây trong nhà kính: làm cỏ, bắt sâu,…

●      Thu hoạch nông sản trong trang trại

4. Mức lương

Thời gian làm việc: 8h/ngày (nghỉ 60 phút ăn trưa). Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật và tất cả các ngày nghỉ lễ.

Mức lương cơ bản: 141.253 Yên/tháng.

5. Tại sao nên tham gia đơn hàng nông nghiệp tại Fukuoka?

Hiện nay, các lao động có thể lựa chọn các đơn hàng 3 năm hoặc các đơn hàng ngắn hạn thời vụ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy đơn hàng ngắn hạn phù hợp cho đối tượng nào?

Đơn hàng ngắn hạn thường là những đơn hàng thời vụ. Những ngành như: nông nghiệp, chế biến thủy sản,… thường xuyên tuyển dụng những đơn hàng thời vụ. Những đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn thường có yêu cầu tuyển dụng dễ dàng hơn so với những đơn hàng 3 năm.

Ngoài ra, chi phí đi xuất khẩu lao động cũng rẻ hơn, thời gian xuất cảnh cũng nhanh hơn. Đặc biệt, mức lương của những lao động đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn cũng cao hơn, do thường xuyên có việc làm thêm.

6. Những chương trình ưu đãi của công ty Năm Châu IMS với đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn

Hơn ai hết, công ty Thăng Long OSC hiểu được những khó khăn, vất vả của những lao động khi XKLĐ. Do đó, công ty cố gắng tạo điều kiện để giúp đỡ các lao động để xuất ngoại thành công. Hiện nay, công ty đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi cho lao động:

●      Chi phí xuất cảnh rẻ nhất

●      Đào tạo tiếng Nhật, văn hóa và kỹ năng cho lao động trước khi xuất cảnh

●      Có ký túc xá khang trang cho lao động trong thời gian học tiếng

●      Hỗ trợ làm thủ tục vay vốn ngân hàng

Với phương châm “lấy sự thành công làm động lực phấn đấu”, công ty Năm Châu IMS không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đào tạo để mang đến cho những lao động Việt những đơn hàng tốt nhất. Nếu bạn đang có mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn kịp thời nhé!

TỔNG ĐẢI XKLĐ: 1900 1582

Tags: đơn hàng nông nghiệp nhật bản, don hang di nhat nong nghiep, làm nông nghiệp tại nhật bản, xkld làm nông nghiệp, đi nhật làm nông nghiệp, đơn hàng nông nghiệp 1 năm, xuat khau lao dong nong nghiep nhat ban
Bình luận Facebook
bình luận form