Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Nhật bản làm nông nghiệp chăn nuôi tại Ibaraki

Thang Long OSC thông báo tuyển gấp 06 nam đi xuất khẩu lao động nhật bản thi tuyển. Đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi tại các trang trại tại vùng Ibaraki – Nhật Bản. Đăng ký ứng tuyển đơn hàng qua tổng đài 1900 1582 hoặc đăng ký trưc tiếp tại trung tâm để nhận hỗ trợ tối đa giảm thiểu chi phí xuất cảnh.

Ibaraki mảnh đất xinh đẹp với nhiều ưu thế cho người lao động. Tham khảo thêm về tỉnh Ibaraki để có thêm lý do lựa chọn đơn hàng này.

Khám phá nét đẹp của tỉnh Ibaraki
 
Đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi - Ibaraki

Thông tin chi tiết đơn hàng Nông nghiệp Nhật Bản chăn nuôi gà tại tỉnh Ibaraki

Địa điểm làm việc: Tỉnh Ibaraki. Ngành nghề: Nông nghiệp. Công việc: Chăn nuôi gà. Thời hạn hợp đồng: 03 năm.

1. Điều kiện tham gia đơn hàng chăn nuôi gà tại tỉnh Ibaraki

Số lượng tuyển dụng: 06 lao động. Giới tính: Nam. Độ tuổi: 18 – 30 tuổi. Sức khỏe: Thể lực tốt, thị lực tốt, chiều cao cân nặng cân đối. Kinh nghiệm: Không yêu cầu. Trình độ: Không yêu cầu tiếng, biết tiếng Nhật là một lợi thế. 

2. Chế độ đãi ngộ cho người lao động

Lương cơ bản: 32 triệu/tháng. Người lao động được đóng các khoản bảo hiểm và được hưởng mọi chế độ theo luật lao động của Nhật Bản.  Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản – chăn nuôi gà tại Ibaraki là một cơ hội tốt cho nhiều người lao động Việt Nam. Ngành nông nghiệp chăn nuôi của Nhật Bản rất phát triển và công nghệ hiện đại được áp dụng triệt để để tạo ra năng suất lao động cao nhất. Chính vì thế người lao động cũng được tiếp xúc với công nghệ tiên tiến và không phải lao động chân tay quá nhiều.

Một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản khác


Để biết thông tin chi tiết đơn hàng chăn nuôi gà tại Ibaraki Nhật Bản cũng như thông tin những đơn hàng đi Nhật mới nhất bạn đọc vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà LHPN, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

HOTLINE: 0981.628.5990981.057.683 - 0967.620.068
 
Bình luận Facebook
bình luận form