Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản lương cao

Chế biến, đóng gói thực phẩm tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng thu hút nhiều lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động nhất trong năm, với thu nhập cao, công việc nhẹ nhàng ổn định, chế độ đãi ngộ tốt chính là điểm cộng của đơn hàng thực phẩm Nhật Bản. Tháng nào Thang Long OSC cũng tiếp nhận trên dưới chục đơn hàng thực phẩm từ phía nghiệp đoàn Nhật Bản tuyển các bạn nam nữ đi làm công việc như: chế biến, đóng cơm hộp ; trang trí rau củ quả, chế biến thịt gà , chế biến xúc xích...

>> Visa đặc định số 1

đơn hàng thực phẩm cơm hộp tại nhật bản
Lao động làm cơm hộp tại Chiba, Nhật Bản

Đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản thu hút lao động Việt

Nhật Bản là quốc gia có nền công nông nghiệp phát triển, người dân Nhật Bản đa số dùng đồ có sẵn cực kỳ tiện lợi ngay cả thực phẩm cũng vậy họ cũng dùng chế biến sẵn, đồ đóng hộp nhiều chính vì vậy công nghệ chế biến thực phẩm ở nước này phát triển mạnh mẽ. Khi tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản, các ứng viên sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường hiện đại, tiếp xúc với kỹ thuật công nghệ hàng đầu.

Chế biến thực phẩm luôn là công việc hấp dẫn đối với nhiều lao động, đặc biệt là các bạn nữ. Ngoài tích lũy từ 600 - 900 triệu sau 3 năm về nước thì đây còn là cơ hội để các bạn học hỏi, khám phá nền ẩm thực độc đáo của Nhật Bản.

Các đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn nữ. Đơn hàng này không yêu cầu về kinh nghiệm, tay nghề, biên độ tuổi cũng đáp ứng theo tiêu chuẩn cũng trải rộng từ 18 đến 30 tuổi. Đặc biệt, với tính chất công việc nhẹ nhàng, các chế độ lương thưởng khá hấp dẫn, nhiều việc làm thêm phù hợp với lao động nữ Việt Nam

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Nhật, mong muốn được học hỏi phong cách làm việc của người Nhật, trau dồi ngoại ngữ, hiểu biết về ẩm thực nơi đây thì tiếp nhận đơn hàng chế biến thực phẩm khi đi xuất khẩu lao động Nhật bản chính là lựa chọn sáng suốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể về chi phí và điều kiện tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản, các bạn vui lòng để lại số điện thoại dưới bài viết.      

ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN TẠI CHIBA - NHẬT BẢN ĐANG CẦN LAO ĐỘNG

Số lượng tham gia: 50 nữ
Ngành nghề: Chế biến thực phẩm
Nơi làm việc của lao động: Tỉnh Chiba - Nhật Bản
Công việc cụ thể: Chế biến , đóng cơm hộp
Thời hạn hợp đồng làm việc: 03 năm
Chiều cao/cân nặng: cao từ 1.50m
Độ tuổi: từ 18 – 30 tuổi.
Yêu cầu tình trạng hôn nhân: không yêu cầu
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
Hạn nộp hồ sơ: 3/12/2018
Yêu cầu khác: Thể lực tốt, thị lực tốt, không bị mù màu. Chăm chỉ, đạo đức tốt, sạch sẽ.
>> tìm hiểu đơn hàng cơm hộp Nhật Bản
 
Chiba là tỉnh có nền nông nghiệp phát triển, sản lượng nông nghiệp đứng thứ 2 Nhật Bản. Ngành ngư nghiệp cũng rất phát triển tại Chiba kéo theo ngành công nghệ chế biến thực phẩm phát triển mạnh mẽ. Hàng trăm lao động Việt Nam đã đến Chiba làm chế biến thực phẩm , chế biến thủy sản...để kiếm tiền và tích lũy kinh nghiệm.

TOP 4 ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM NHẬT BẢN THÁNG 12 LƯƠNG CAO

Đơn hàng thực phẩm chế biến chả cá tại Chiba lương 142.302 yên / tháng
Đơn hàng chế biến cơm nắm tại Tokyo lương 145.356 yên / tháng
Đơn hàng chế biến cơm hộp tại Osaka lương 152.570 yên / tháng
Đơn hàng chế biến thịt gà tại Fukuoka lương 145.780 yên / tháng

QUY TRÌNH THAM GIA ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM NHẬT BẢN

Tư vấn đơn hàng: Người lao động sau khi tìm hiểu trên mạng các đơn hàng thực phẩm Nhật Bản có thể liên hệ số hotline của công ty Thăng Long OSC để được giải đáp mọi thắc mắc về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản. Sau đó người lao động lên trực tiếp tìm hiểu thông tin, tìm hiểu hoạt động của công ty ...

Khám sức khỏe: Người lao động sẽ được cán bộ công ty đưa đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định ( khi tham gia xuất khẩu lao động nhật bản lao động sẽ phải khám tổng thể sức khỏe tại các bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám cho người đi làm việc ở nước ngoài ), nếu đạt sức khỏe thì mới tiến hành các bước tiếp theo.

Học và thi tuyển: Người lao động sẽ nhập học trước khi thi tuyển khoảng vài ngày, tại trung tâm các bạn sẽ được đào tạo tác phong thi tuyển, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật, cách trả lời phỏng vấn hiệu quả..

Khi tham gia phỏng vấn trực tiếp với người Nhật sẽ có phiên dịch nên người lao động không phải lo về trình độ tiếng. Các Đơn hàng thực phẩm thường không yêu cầu kinh nghiệm và tay nghề, ứng viên có thể sẽ tham gia một số bài thi như gắp đậu, gọt táo...để kiểm tra sự khéo léo, nhanh nhẹn

Sau khi có kết quả trúng tuyển người lao động sẽ được hướng dẫn hoàn thiện thủ tục, ký kết hợp đồng

- Chuẩn bị tài chính, giấy tờ

- Học tiếng trước xuất cảnh: Người lao động sẽ ăn học tại trung tâm Nhật ngữ Thăng Long, Được đào tạo tiếng bài bản, đào tạo giáo dục định hướng, văn hóa nhật bản... có giáo viên người Nhật và người Việt giảng dạy.
 

Để biết thêm các vấn đề liên quan tới XKLĐ Nhật Bản, hãy xem: xuất khẩu lao động nhật bản và những thay đổi năm 2020

Cùng xem video thi tuyển đi xuất khẩu nhật bản đơn hàng thực phẩm

HÌNH ẢNH THI TUYỂN ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI THANG LONG OSC

Khi đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đóng gói hay chế biến thực phẩm tại Thang Long OSC, người lao động bắt buộc phải trải qua buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng Nhật Bản.


đơn hàng chế biến thực phẩm nhật bản

chế biến thực phẩm tại nhật bản


xkld nhật bản chế biến thực phẩm
Bình luận Facebook
bình luận form