Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Danh sách đơn hàng đi Nhật dành cho Nam trên 30 tuổi

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang vô cùng nóng tại các địa phương đặc biệt là vùng nông thôn tỉnh lẻ. Chính bởi vì đi Nhật giúp người dân có công việc làm ổn định, thu nhập cao, cải thiện cuộc sống gia đình...nên ngày càng có nhiều thanh niên đăng ký đi xkld Nhật Bản làm việc.

Nhật Bản là thị trường mang lại thu nhập cao nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng yêu cầu điều kiện tham gia, do đó để biết bản thân có đủ điều kiện tham gia hay không hãy liên hệ tới trung tâm xuất khẩu lao động uy tín - Thang Long OSC để được tư vấn cụ thể . TỔNG ĐÀI 1900 1582

Danh sách đơn hàng đi Nhật dành cho Nam trên 30 tuổi

Thường thì đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ lấy độ tuổi dưới 30 và lao động phải có sức khỏe tốt. Với những bạn nam nào trên 30 tuổi thì hãy tham khảo những đơn hàng dưới đây lấy độ tuổi trên 30 để định hướng cho mình nhé.

1. Đơn hàng lái máy xây dựng ( máy lu, máy ủi, xúc, đào...) hay còn gọi là lái máy công trình ở Nhật Bản.
Đây là đơn hàng có mức lương cao, trung bình khoảng 28 - 35 triệu , cũng có đơn lên tới 46 triệu vì vậy rất nhiều bạn nam thích đi đơn hàng này.   Không yêu cầu kinh nghiệm gì cả chỉ cần sức khỏe đạt và nam giới tuổi từ 18 - 30 tuổi thậm chí nam 31, 32 tuổi vẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng này được nhé.

2. Đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn
Đây là đơn hàng luôn lấy số lượng lớn, đây cũng là đơn hàng truyền thống của Thang Long OSC hàng năm cứ tầm tháng 7 công ty sẽ tuyển khoảng 100 lao động nam cho đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn đi Nhật. Yêu cầu của đơn hàng này cũng đơn giản lắm, chỉ cần các bạn nam đạt sức khỏe theo tiêu chuẩn của bệnh viện khám cho người đi XKLĐ. Độ tuổi cũng nới rộng. Nam giới 35 tuổi, 36 tuổi vẫn đi xkld Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp được.


đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản trên 30 tuổi


3. Đơn hàng giàn giáo xây dựng Nhật Bản
Đây là đơn hàng xây dựng dành cho các bạn nam trong độ tuổi 18-33, chiều cao 1m58 trở lên, sức khỏe đạt. Những đơn hàng giàn giáo này công ty cũng tuyển liên tục và thi tuyển rất dễ trúng vì số lượng tham gia thi tuyển ít hơn so với các đơn hàng công xưởng do đó tỷ lệ cạnh tranh thấp. Bạn nào không có ngoại hình tốt, lớn hơn 30 tuổi thì nên đi Nhật đơn hàng giàn giáo. Đặc biệt là đơn hàng này chi phí đi rất thấp nhé.

4. Đơn hàng vận hành máy khoan giếng
Đây cũng là một trong những đơn hàng xây dựng có mức lương cao, thường thì đơn hàng này về công ty Thang Long OSC mỗi năm và có mức lương khoảng 36 triệu / tháng chưa kể làm thêm. Đơn hàng lấy nam giới dưới 32 tuổi, sức khỏe đạt. Vận hành máy khoan giếng không yêu cầu tay nghề, không yêu cầu kinh nghiệm nên anh em có thể tham khảo đơn hàng lương cao này nhé.

5. Đơn hàng kỹ sư xây dựng
Tuyển kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản, nam giới từ 22 - 37 tuổi, sức khỏe đạt yêu cầu. Mức lương từ 40 - 60 triệu / tháng. Thường thì đơn hàng đòi hỏi các bạn phải có trình độ tiếng Nhật N3, N4 trở lên tuy nhiên vẫn có đơn hàng tuyển kỹ sư không yêu cầu tiếng Nhật.

Trên đây là danh sách 5 đơn hàng đi xkld Nhật Bản lương cao dành cho nam giới trên 30 tuổi, nam giới 35 tuổi, 36 tuổi...
Còn những bạn dưới độ tuổi 30 thì vẫn còn sự lựa chọn khác.
Thực tế thì khi bạn gọi điện cho chúng tôi cần tư vấn, công ty sẽ nói luôn cho các bạn phù hợp đi XKLĐ những nước nào. Ngoài ra để đủ điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn phải lên công ty để đi khám sức khỏe.

Các bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi bằng cách:
Để lại số điện thoại dưới bình luận bài viết
Gọi tổng đài xuất khẩu lao động: 1900.1582.
Hoặc liên hệ: 0981 628 599 - 0981.057.683 - 0967 620 068

Thang Long OSC - Đơn vị xuất khẩu lao động chính thức do Bộ Lao Động Thương Bình và Xã Hội cấp giấy phép số 345/LĐTBXH-GP.
Địa chỉ: Số 7 tòa nhà Hội LHPN, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://thanglongosc.com/


Bình luận Facebook
bình luận form
Do van tu
Em36tuoi con di nhat duoc ko a
Trả lời20/02/2019 - 08:25:23