Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TRÚNG TUYỂN ĐƠN HÀNG CƠM HỘP NHẬT BẢN!

Ngày 27/02 vừa qua, công ty Thang Long OSC tiếp tục chào đón 54 bạn nữ đến thi tuyển 2 đơn hàng cơm hộp làm việc ở 2 tỉnh Akita và Yamagata, Nhật Bản.


Những buổi thi tuyển trước đây, các doanh nghiệp Nhật thường đến tận Trung tâm đào tạo tiếng của Thang Long OSC để phỏng vấn trực tiếp. Tuy nhiên lần này, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang có những chuyển biến thức tạp, nên các bạn tham gia ứng tuyển phải phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật qua Skype.

Hình thức thi tuyển này không có gì khác so với thi tuyển trực tiếp (gặp mặt tận nơi). Mỗi lượt phỏng vấn, 5 bạn sẽ được mời vào cùng một lúc. Sau lượt phỏng vấn, các doanh nghiệp Nhật đã chọn ra được 6 bạn trúng tuyển cho đơn hàng ở tỉnh Akita và 12 bạn cho đơn hàng ở tỉnh Yamagata, với 2 bạn dự bị. 20 bạn này sẽ cùng được tham gia đào tạo sau khi trúng tuyển. Nếu trong 18 bạn trúng tuyển có bất kỳ vấn đề gì vi phạm kỷ luật hay năng lực học kém, 2 bạn dự bị sẽ có thể được thế vào bất kỳ lúc nào.

Với những bạn nào chưa đỗ đơn hàng này mà vẫn có mong muốn đi xkld Nhật Bản ngành nghề thực phẩm thì đừng lo nhé, các bạn hãy ứng tuyển tiếp vào đơn hàng mới nhất của công ty ! Đầu tháng 3 sắp tới đây, Thang Long OSC sẽ lại tiếp tục tổ chức thi tuyển đơn hàng cơm hộp IBARAKI lấy số lượng lớn lao động nữ.

Với những bạn nào đang quan tâm tới đơn hàng cơm hộp, hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí !

HOTLINE: 0981.057.683 - 0967.620.068
 
 thi tuyển đơn hàng xkld nhật bản tháng 2 năm 2020

phỏng vấn đơn hàng cơm hộp nữ tháng 2

phỏng vấn đơn hàng cơm hộp nữ tháng 2 - 2020

thi tuyển đơn hàng cơm hộp tháng 2 - 2020

thi tuyển xkld nhật bản đơn cơm hộp tháng 2
Bình luận Facebook
bình luận form