Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

4 đơn hàng đi Nhật lương cao nhất 2021 có thời gian tăng ca nhiều

Hiện nay, đi làm việc ở Nhật Bản là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn đi làm việc ở Nhật Bản. Và điều quan trọng và bạn cần phải tìm được đơn hàng đi Nhật có mức lương cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nhất. Bên dưới là top 4 đơn hàng đi Nhật lương cao nhất 2021. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này nhé.
 

4 đơn hàng đi Nhật lương cao nhất 2021


Đây là 4 đơn hàng lương cao nhất 2021 và được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên:

 

Đơn hàng cơm hộp của Nhật Bản

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản là đơn hàng truyền thống của Nhật, và được tuyển hàng năm. Đây cũng là đơn hàng nhận được nhiều sự đăng ký của lao động, đặc biệt là lao động trẻ trong độ tuổi từ 18-30. Công việc chủ yếu là đóng gói cơm hộp, mọi công việc đều làm trên dây truyền tự động nên lao động không phải làm bằng tay.

Mức lương của đơn hàng này khá cao, mức lương cơ bản dao động từ 32-33 triệu đồng. Nếu làm thêm cả thứ 7, CN và làm thêm ngoài già thì tổng thu nhập lên đến gần 40 triệu đồng/ tháng. Đặc biệt, đơn hàng này không có tính chất mùa vụ như đơn hàng bánh kẹo nên lao động không cần phải lo lắng về công việc bấp bênh.

Nếu lựa chọn 1 công việc nhẹ nhàng, lương cao và phù hợp với lao động nữ thì bạn không thể bỏ qua đơn hàng cơm hộp của Nhật Bản được. Chi phí đi đơn hàng này chỉ 84 triệu, và chi phí này chỉ có tại Năm Châu IMS.
 

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm này nằm trong đơn hàng thực phẩm của Nhật Bản. Công việc chủ yếu là chế biến dưa chua công nghiệp, lao động chỉ việc rửa rưa và cho vào khay. Tất cả các công đoạn như đóng hộp, dán nhãn mác đều làm trên dây truyền tự động hóa. Và đây cũng là đơn hàng khá tốt cho lao động nữ, đặc biệt đơn hàng này lấy đến tận 35 tuổi.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 150.800 yên/ tháng ~ 32 triệu đồng
Còn lương thực lĩnh sau khi trừ đi các khoản là 22 triệu đồng

Nếu làm thêm cả thứ 7, CN thì tổng mức lương hàng tháng có thể lên đến gần 50 triệu đồng. Và tổng thu nhập này chính là con số trong mơ của rất nhiều lao động hiện nay.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho đơn hàng chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng, và chi phí này sẽ cao hơn rất nhiều nếu bạn đi tại công ty môi giới- hay trung gian. 
 

Đơn hàng đi Nhật lương cao nhất – đơn khoan giếng

Nếu bạn tìm đơn hàng Nhật Bản có mức lương cao nhất thì không thể bỏ qua đơn hàng khoan giếng được. Đơn hàng này có mức lương lên đến 50 triệu đồng, bằng với mức lương đi dạng kỹ sư Nhật Bản hay lương của người bản địa.

Và mức lương cao nên đây cũng trở thành đơn hàng truyền thống hằng năm của Nhật Bản. Tuy nhiên, công việc này cũng khá vất vả vì lao động phải bê vác vật nặng nên khi đi bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ xem sức khỏe của bản thân có đáp ứng được không?. Công việc chủ yếu là bê vác thiết bị và lắp máy khoan giếng.
 

Đơn hàng lái máy xây dựng

Nếu bạn là nam và muốn tìm đến công việc lương cao, thu nhập lên đến 40 triệu đồng thì không thể bỏ qua đơn hàng lái máy xây dựng này được. Đây là đơn hàng có mức lương cao thứ 2 của Nhật Bản sau đơn hàng khoan giếng. Công việc chủ yếu là lái máy xúc, hay lái xe nâng.

Đơn hàng này làm tại tỉnh Gifu- Nhật Bản và tuyển lao động từ 18-30 tuổi. Và tỉnh Gifu có mức chi phí khá thấp nên sau 3 năm làm việc bạn có thể để ra được khá nhiều tích lũy. Vì mức lương cao nên đơn hàng thu hút khá đông lao động nam giới.

>> Top đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất, lương cao dành cho nam và nữ

>> 4 đơn hàng đi Nhật lương cao nhất 2021 có thời gian tăng ca nhiều

Trên đây là tổng hợp đơn hàng đi Nhật lương cao nhất năm 2021 tại Năm Châu IMS, mức lương cao, chi phí thấp là những ưu điểm vượt trội chỉ có tại công ty chúng tôi. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với công ty chúng tôi trong tháng 3 này nhé.

Để tìm đơn hàng tốt hãy truy cập: https://namchauims.com/
 
 
Bình luận Facebook
bình luận form