Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan

TỔNG HỢP NHỮNG ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN MỚI NHẤT: ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG, HỘ LÝ, GIÚP VIỆC LƯƠNG CAO, PHÍ THẤP.


Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong nhiều năm trở lại đây số lượng người lao động Việt Nam sang Đài Loan tăng cao chủ yếu là đi làm giúp việc gia đình và công nhân trong các công xưởng Đài Loan. 

Khi đi XKLĐ Đài Loan bạn có thể quan tâm tới một số đơn hàng sau :
     ☑ Đơn hàng công xưởng Đài Loan
     ☑ Đơn hàng hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan
     ☑ Đơn hàng giúp việc Đài Loan

Còn rất nhiều đơn hàng đi Đài Loan khác, mỗi đơn hàng có chế độ đãi ngộ khác nhau, chi phí khác nhau... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan khoảng 20 - 49 tuổi
Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí. 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí đơn hàng đài loan        
 

Tuyển 04 nam biết hàn CO2 và 01 nam có kinh nghiệm phun sơn làm việc tại Gia Nghĩa, Đài Loan

Tuyển 04 nam biết hàn CO2 và 01 nam có kinh nghiệm phun sơn làm việc tại Gia Nghĩa, Đài Loan. Sản phẩm chủ yếu của nhà máy là sản xuất các dụng cụ thể thao.Yêu cầu lao động có kinh nghiệm hàn Co2, phun sơn.

Tuyển 02 nam làm việc tại nhà máy cơ khí Kim Cần, Cao Hùng.

Tuyển 02 nam làm việc tại nhà máy cơ khí Kim Cần, Cao Hùng, Đài Loan. Công việc chủ yếu sản xuât đồ gia dụng. Thời hạn hợp đồng: 3 năm.

Tuyển 03 nữ làm hộ lý ở viện dưỡng lão Gia Nghĩa, Cao Hùng

Làm hộ lý ở viện dưỡng lão.Thời gian làm việc 07:19h. Mỗi ngày làm việc khoảng 8-9 tiếng.Nghỉ trưa và giao ca khoảng 2-3 tiếng. 1 tháng được nghỉ luân phiên 4 ngày. Buổi tối có lúc phải giúp người ca đêm, làm thêm, sẽ được tính 100 đài tệ/1 tiếng.

Chi tiết

Tuyển 05 nam xây dựng, làm việc tại nhà máy Quốc Viên, Nghi Viên

Công việc cụ thể: Nhào nặn vôi vữa,xi măng làm thành thành phẩm tượng trang trí. Đôi lúc phải ra ngoài làm việc ngoài công xưởng, đặc biệt công nhân làm công việc này không sợ độ cao, không bị dị ứng với thạch cao.

Chi tiết

Tuyển 10 nam làm việc tại nhà máy sản xuất thực phẩm Quái Quái, Đài Bắc

Nhà máy sản xuất thực phẩm tuyển 10 nam làm việc tại nhà máy, vị trí công việc sẽ do nhà máy sắp xếp khi nhập cảnh. Thời hạn hợp đồng: 3 năm.

Chi tiết

Tuyển 20 nam làm việc tại nhà máy dệt Phú Kiều, Chương Hóa, Đài Trung

Loại công việc: Nhà máy dệt, vị trí công việc sẽ do nhà máy sắp xếp khi nhập cảnh. 2. Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Chi tiết

Tuyển 04 thợ hàn điện, hàn nổi tại nhà máy cơ khí Cao Hùng - Đài Loan

Loại công việc: Nhà máy cơ khí , công việc chủ yếu Hàn điện, hàn nối .Yêu cầu lao động có sức khỏe tốt, không sợ độ cao vì công việc này yêu cầu trèo cao.Ngoài ra công việc yêu cầu đi lại nhiều , lao động phải có thái độ làm việc hợp tác, chủ động , nhanh nhẹn, không hút thuốc , uống rượu.Khi mới đến sẽ được hướng dẫn công việc.

Chi tiết

Tuyển 05 thợ hàn điện, mài, cắt , khoan, gia công các vật liệu thép...tại Tân Trúc, Đài Bắc

Loại công việc: Hàn điện, mài, cắt , khoan, gia công các vật liệu thép….Môi trường làm việc của nhà máy có tiếng ồn. Thời hạn hợp đồng: 3 năm.

Chi tiết

Tuyển 05 thợ hàn điện, cắt CNC tại Tân Trúc - Đài Bắc

1. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG: Nhà máy: Canh Tiến Địa chỉ nhà máy: Tân Trúc - Đài Bắc Đã có lao động Việt Nam tại nhà máy: Đã có

Chi tiết