Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng Đài Loan

TỔNG HỢP NHỮNG ĐƠN HÀNG ĐÀI LOAN MỚI NHẤT: ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG, HỘ LÝ, GIÚP VIỆC THU NHẬP CAO, PHÍ THẤP.


Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong nhiều năm trở lại đây số lượng người lao động Việt Nam sang Đài Loan tăng cao chủ yếu là đi làm giúp việc gia đình và công nhân trong các công xưởng Đài Loan. Thang Long OSC liên tục có những đơn hàng XKLD Đài Loan tăng ca nhiều, phí xuất cảnh thấp, người lao động được công ty đào tạo tiếng miễn phí, hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại khi lên đăng ký trực tiếp (không qua trung gian, môi giới)

Đơn hàng XKLD Đài Loan:

Mỗi đơn hàng có chế độ đãi ngộ khác nhau, chi phí khác nhau... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan khoảng 20 - 50 tuổi.
Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ giảm tối đa chi phí. 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí đơn hàng đài loan       

Đài Loan Algeria Canada Nhật Bản
Balan Macao Dubai Newzealand

Thêm 6 đơn hàng xkld Đài Loan tháng 2 đang cần form gấp

Thêm 6 đơn hàng xkld Đài Loan trong tháng 2 đang cần form gấp. Những đơn này tăng ca tốt, công việc ổn định và đã có lao động công ty đang làm việc rồi.

3 đơn hàng đi Đài Loan gửi form xuất cảnh năm 2018

Tổng hợp 3 đơn hàng đi xkld Đài Loan cần gửi form gấp, xuất cảnh năm 2018. Đây toàn là những nhà máy lớn tại Đài Loan có chế độ đãi ngộ tốt, tăng ca nhiều, công việc ổn định.

Tuyển 25 nữ hộ lý Đài Loan làm trong viện dưỡng lão 2018

Hộ lý Đài Loan là công việc chăm sóc người già ở các viện dưỡng lão. Đây cũng là một trong những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan hút nhiều lao động nữ nhất năm 2018.

Chi tiết

Tuyển 03 nam Xkld Đài loan đơn hàng thao tác máy tăng ca nhiều

Thang Long OSC thông báo tuyển 3 nam sức khỏe tốt đi xkld Đài Loan đơn hàng thao tác máy tại nhà máy Gia đức Sáng - Đào Viên, công việc ổn định, đơn hàng tăng ca nhiều .

Chi tiết

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan tăng ca nhiều xuất cảnh tháng 12/2018

Đơn hàng xkld Đài Loan xuất cảnh tháng 12 năm 2018, đơn hàng này chủ sử dụng lao động là công ty sản xuất chế tạo cơ khí cần tuyển gấp 5 nam công nhân đi Đài Loan

Chi tiết

Đơn hàng Đài Loan tuyển nữ làm tại Nhà máy Hồng Vũ – Tân Bắc

Thông báo tuyển lao động nữ thao tác máy cắt và kiểm tra sản phẩm tại nhà máy Hồng Vũ, Tân Bắc. Đơn hàng đi đài loan dự kiến xuất cảnh tháng 11/2018.

Chi tiết

TOP 10 Đơn hàng Đài Loan xuất cảnh tháng 11/2018

Khởi động tháng 11 với 10 đơn hàng XKLĐ Đài Loan mới nhất tại Thang Long OSC. Dưới đây là danh sách những đơn hàng đi Đài Loan gửi form, xuất cảnh tháng 11/2018.

Chi tiết

Tuyển gấp lao động cho nhà máy Lộ Trúc - Đào Viên

Thông báo tuyển dụng lao động cho đơn hàng công xưởng Đài Loan tháng 8. Đơn hàng công nhân nhà máy Lô Trúc – Đào Viên. Đây là một trong những đơn hàng xkld Đài Loan cần gửi form gấp xuất cảnh cuối tháng 8

Chi tiết

Tổng hợp đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tháng 8/2018

Tháng 8 bùng nỗ ưu đãi với nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan hấp dẫn. Cùng tham khảo một số đơn hàng tiêu biểu trong tháng 8 tại Thăng Long Osc.

Chi tiết

Tuyển gấp 08 lao động cho nhà máy Hàn Dương – Cao Hùng

Thông báo tuyển dụng nam giới đi đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan. Nhà máy Hàn Dương – Cao Hùng đang cần gấp 08 lao động trong tháng 8/2018 làm việc trong công xưởng sản xuất các dụng cụ thể thao

Chi tiết