Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan

TỔNG HỢP NHỮNG ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN MỚI NHẤT: ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG, HỘ LÝ, GIÚP VIỆC LƯƠNG CAO, PHÍ THẤP.


Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong nhiều năm trở lại đây số lượng người lao động Việt Nam sang Đài Loan tăng cao chủ yếu là đi làm giúp việc gia đình và công nhân trong các công xưởng Đài Loan. 

Khi đi XKLĐ Đài Loan bạn có thể quan tâm tới một số đơn hàng sau :
     ☑ Đơn hàng công xưởng Đài Loan
     ☑ Đơn hàng hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan
     ☑ Đơn hàng giúp việc Đài Loan

Còn rất nhiều đơn hàng đi Đài Loan khác, mỗi đơn hàng có chế độ đãi ngộ khác nhau, chi phí khác nhau... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan khoảng 20 - 49 tuổi
Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí. 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí đơn hàng đài loan        
 

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan làm trong nhà máy phí siêu thấp

Thông báo đơn hàng mới đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm việc trong nhà máy sản xuất dây điện, chi phí đi rẻ như đi giúp việc luôn. Đơn hàng bay gấp chốt form nhanh.

06 đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tháng 10 xuất cảnh

Tổng hợp 06 đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan xuất cảnh trong tháng 10, đây là những đơn hàng làm ở khu vực Đài Bắc, Vân Lâm, Gia Nghĩa...dành cho cả nam và nữ. Đây là những đơn hàng gửi form, xuất cảnh trong tháng 10/2018.

08 đơn hàng XKLĐ Đài Loan cần form gấp tháng 9/2018

Tổng hợp 08 đơn hàng đi xkld đài loan đang cần form gấp trong tháng 9/2018, người lao động quan tâm tới các đơn hàng này vui lòng liên hệ tới 1900 1582 để được tư vấn hướng dẫn thủ tục

Chi tiết

Tuyển gấp Nữ lao động chăm sóc người già Tân Trúc, Đài Loan

Công ty Thăng Long Osc thông báo tuyển dụng nữ lao động chăm sóc người già làm việc tại Tân Trúc, Đài Loan. Đây là một trong những đơn hàng Đài Loan hấp dẫn trong năm 2018.

Chi tiết

TOP đơn hàng XKLĐ Đài Loan làm điện tử tháng 11 tăng ca nhiều

TOP các đơn hàng đi Đài Loan dành cho người lao động muốn đi làm ngành nghề điện tử trong tháng 11 năm 2018. Đa số các đơn hàng đều tăng ca nhiều, chế độ đãi ngộ khá tốt.

Chi tiết

Tuyển 05 nam + 05 nữ dệt, sản xuất áo len tại Văn Lâm - Đài Loan

Địa điểm làm việc: Văn Lâm - Miền trung đài Loan. Công việc cụ thể: Dệt, sản xuất áo len. Lương cơ bản: 22,000 Đài tệ. (Chưa kể làm thêm, làm thêm khoảng 2h/ngày ~ 50 - 60h/tháng). Thời hạn hợp đồng: 3 năm. Số lượng: 05 Nam + 05 Nữ.

Chi tiết

Tuyển nam thao tác máy cơ khí tại Tân Trúc - Đài Loan xuất cảnh tháng 11

Tuyển gấp nam giới thao tác máy móc cơ khí tại nhà máy Canh Tân - Tân Trúc. Các bạn nam nhanh tay đăng ký đi XKLĐ Đài Loan để kịp chốt form nhé.

Chi tiết

Tuyển gấp lao động làm việc tại nhà máy dệt thủy tinh Phú Kiều, Vân Lâm

Công ty Thăng Long Osc thông báo tuyển dụng gấp lao động cho đơn hàng “Công xưởng làm việc tại nhà máy dệt thủy tinh Phú Kiều, Vân Lâm”. Đơn hàng tuyển dụng gấp trong tháng 8/ 2018.

Chi tiết

Tuyển gấp 01 nữ hộ lý làm việc tại viện dưỡng lão Du Nhiên, Đài Loan

Thông báo tuyển dụng lao động của công ty Thăng Long OSC cho đơn hàng “Hộ lý viên làm việc tại viện dưỡng lão Du Nhiên, Lục Viên – Đài Nam” mức lương cơ bản 22.000 đài tệ/ tháng chưa tính lương tăng ca. Đây là cơ hội rất tốt cho những ứng viên muốn sang Đài Loan lao động lần 2.

Chi tiết

Tuyển công nhân thao tác máy tại Gia Đức, Đào Viên, Đài Loan

Công ty Thăng Long OSC thông báo tuyển dụng 9 nam công nhân thao tác máy trong công xưởng tại Gia Đức – Đào Viên với yêu cầu cụ thể như sau.

Chi tiết