Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng Đài Loan

TỔNG HỢP NHỮNG ĐƠN HÀNG ĐÀI LOAN MỚI NHẤT: ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG, HỘ LÝ, GIÚP VIỆC THU NHẬP CAO, PHÍ THẤP.


Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong nhiều năm trở lại đây số lượng người lao động Việt Nam sang Đài Loan tăng cao chủ yếu là đi làm giúp việc gia đình và công nhân trong các công xưởng Đài Loan. Thang Long OSC liên tục có những đơn hàng XKLD Đài Loan tăng ca nhiều, phí xuất cảnh thấp, người lao động được công ty đào tạo tiếng miễn phí, hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại khi lên đăng ký trực tiếp (không qua trung gian, môi giới)

Đơn hàng XKLD Đài Loan:

Mỗi đơn hàng có chế độ đãi ngộ khác nhau, chi phí khác nhau... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan khoảng 20 - 50 tuổi.
Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ giảm tối đa chi phí. 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí đơn hàng đài loan       

Đài Loan Algeria Canada Nhật Bản
Balan Macao Dubai Newzealand

Tuyển gấp 2 nữ làm điện tử tại Đài Bắc – Đài Loan

Đơn hàng làm điện tử trong nhà máy ở Đài Bắc, Đài Loan có mức lương 23.100 đài tệ, công việc đều, tăng ca tốt. Đây là đơn hàng có chế độ đãi ngộ khá tốt rất phù hợp với các bạn nữ.

Đơn hàng Đài Loan tại nhà máy Xuân Đức - Đài Trung

Đơn hàng tuyển nam làm việc trong nhà máy Xuân Đức ở Đài Trung chuyên sản xuất các sản phẩm màng bọc thức ăn, công việc chủ yếu là thao tác máy.

Những đơn hàng xkld Đài Loan tốt nhất dành cho nam

Đa số các bạn nam có nguyện vọng đi Đài Loan nhiều hơn nữ, đơn hàng dành cho nam cũng nhiều hơn. Dưới đây là những đơn hàng xkld Đài Loan tốt nhất dành cho nam giới, mời các bạn tham khảo.

Chi tiết

Tuyển 06 nam phun sơn tại nhà máy Khải Trí - Đài Bắc

Đơn hàng phun sơn tại nhà máy Khải Trí - Đài Loan là đơn hàng truyền thống của Thang Long OSC, trong tháng 2 công ty tuyển thêm 06 nam đi đơn hàng Khải Trí

Chi tiết

Tuyển 03 nam xkld Đài Loan phun sơn tăng ca nhiều

Đơn hàng phun sơn, phun đá dăm tại nhà máy Khải Trí - Đài Bắc có mức thu nhập cao, tăng ca nhiều. Đây là đơn hàng truyền thống của công ty Thang Long OSC, hiện đang có người của công ty làm việc tại nhà máy.

Chi tiết

Tuyển 02 nữ làm việc tại Nhà máy Hồng Vũ - Tân Bắc

Đơn hàng tại Nhà máy Hồng Vũ - Tân Bắc là một trong những đơn hàng có ngành nghề rất phù hợp với lao động nữ, đây cũng là đơn hàng truyền thống của công ty Thang Long OSC được nhiều lao động lựa chọn

Chi tiết

Tuyển gấp 03 nữ đi Đài Loan làm tại nhà máy Á Cách - Đài Trung

Thang Long OSC tiếp nhận đơn hàng tuyển 03 nữ thao tác máy sản xuất ốc vít tại nhà máy Á Cách - Đài Trung với chi phí đi thấp, chế độ đãi ngộ dành cho lao động rất tốt.

Chi tiết

Tuyển 05 nam làm tại nhà máy sx bánh ngọt tại Đài Loan tăng ca 60 tiếng

Trung tâm Thang Long OSC hiện đang cần tuyển gấp 05 nam làm việc tại nhà máy sản xuất bánh ngọt, bành mỳ,…đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Tăng ca 60 tiếng / tháng.

Chi tiết

Tuyển 05 nữ công nhân may đi xuất khẩu Đài Loan tháng 5/2019

Thang Long OSC cần tuyển 05 nữ công nhân may mặc sang Đài Bắc - Đài Loan làm việc tại công xưởng may. Yêu cầu các bạn nữ phải có tay nghề may, đạt sức khỏe

Chi tiết

10 đơn hàng xkld Đài Loan xuất cảnh tháng 3/2019

Điểm danh 10 đơn hàng công xưởng Đài Loan xuất cảnh tháng 3/2019. Toàn đơn tốt, tăng ca nhiều, lương cơ bản 18 triệu chưa kể làm thêm. Đăng ký ngay để gửi form nhé các bạn.

Chi tiết