Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan

TỔNG HỢP NHỮNG ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN MỚI NHẤT: ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG, HỘ LÝ, GIÚP VIỆC LƯƠNG CAO, PHÍ THẤP.


Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong nhiều năm trở lại đây số lượng người lao động Việt Nam sang Đài Loan tăng cao chủ yếu là đi làm giúp việc gia đình và công nhân trong các công xưởng Đài Loan. Thang Long OSC đào tạo tiếng miễn phí, hỗ trợ chi phí đi lại cho người lao động lên đăng ký trực tiếp ( miễn trung gian, môi giới )

Khi đi XKLĐ Đài Loan bạn có thể quan tâm tới một số đơn hàng sau :
     ☑ Đơn hàng công xưởng Đài Loan
     ☑ Đơn hàng hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan
     ☑ Đơn hàng giúp việc Đài Loan

Còn rất nhiều đơn hàng đi Đài Loan khác, mỗi đơn hàng có chế độ đãi ngộ khác nhau, chi phí khác nhau... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan khoảng 20 - 50 tuổi
Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí. 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí đơn hàng đài loan        
 

Tuyển 03 nam xkld Đài Loan phun sơn tăng ca nhiều

Đơn hàng phun sơn, phun đá dăm tại nhà máy Khải Trí - Đài Bắc có mức thu nhập cao, tăng ca nhiều. Đây là đơn hàng truyền thống của công ty Thang Long OSC, hiện đang có người của công ty làm việc tại nhà máy.

Tuyển 02 nữ làm việc tại Nhà máy Hồng Vũ - Tân Bắc

Đơn hàng tại Nhà máy Hồng Vũ - Tân Bắc là một trong những đơn hàng có ngành nghề rất phù hợp với lao động nữ, đây cũng là đơn hàng truyền thống của công ty Thang Long OSC được nhiều lao động lựa chọn

Tuyển gấp 03 nữ đi Đài Loan làm tại nhà máy Á Cách - Đài Trung

Thang Long OSC tiếp nhận đơn hàng tuyển 03 nữ thao tác máy sản xuất ốc vít tại nhà máy Á Cách - Đài Trung với chi phí đi thấp, chế độ đãi ngộ dành cho lao động rất tốt.

Chi tiết

Tuyển 05 nam làm tại nhà máy sx bánh ngọt tại Đài Loan tăng ca 60 tiếng

Trung tâm Thang Long OSC hiện đang cần tuyển gấp 05 nam làm việc tại nhà máy sản xuất bánh ngọt, bành mỳ,…đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Tăng ca 60 tiếng / tháng.

Chi tiết

Tuyển 05 nữ công nhân may đi xuất khẩu Đài Loan tháng 5/2019

Thang Long OSC cần tuyển 05 nữ công nhân may mặc sang Đài Bắc - Đài Loan làm việc tại công xưởng may. Yêu cầu các bạn nữ phải có tay nghề may, đạt sức khỏe

Chi tiết

10 đơn hàng xkld Đài Loan xuất cảnh tháng 3/2019

Điểm danh 10 đơn hàng công xưởng Đài Loan xuất cảnh tháng 3/2019. Toàn đơn tốt, tăng ca nhiều, lương cơ bản 18 triệu chưa kể làm thêm. Đăng ký ngay để gửi form nhé các bạn.

Chi tiết

Thêm 6 đơn hàng xkld Đài Loan tháng 2 đang cần form gấp

Thêm 6 đơn hàng xkld Đài Loan trong tháng 2 đang cần form gấp. Những đơn này tăng ca tốt, công việc ổn định và đã có lao động công ty đang làm việc rồi.

Chi tiết

3 đơn hàng đi Đài Loan gửi form xuất cảnh năm 2018

Tổng hợp 3 đơn hàng đi xkld Đài Loan cần gửi form gấp, xuất cảnh năm 2018. Đây toàn là những nhà máy lớn tại Đài Loan có chế độ đãi ngộ tốt, tăng ca nhiều, công việc ổn định.

Chi tiết

Tuyển 25 nữ hộ lý Đài Loan làm trong viện dưỡng lão 2018

Hộ lý Đài Loan là công việc chăm sóc người già ở các viện dưỡng lão. Đây cũng là một trong những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan hút nhiều lao động nữ nhất năm 2018.

Chi tiết

Tuyển 03 nam Xkld Đài loan đơn hàng thao tác máy tăng ca nhiều

Thang Long OSC thông báo tuyển 3 nam sức khỏe tốt đi xkld Đài Loan đơn hàng thao tác máy tại nhà máy Gia đức Sáng - Đào Viên, công việc ổn định, đơn hàng tăng ca nhiều .

Chi tiết