Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng Đài Loan

TỔNG HỢP NHỮNG ĐƠN HÀNG ĐÀI LOAN MỚI NHẤT: ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG, HỘ LÝ, GIÚP VIỆC THU NHẬP CAO, PHÍ THẤP.


Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong nhiều năm trở lại đây số lượng người lao động Việt Nam sang Đài Loan tăng cao chủ yếu là đi làm giúp việc gia đình và công nhân trong các công xưởng Đài Loan. Thang Long OSC liên tục có những đơn hàng XKLD Đài Loan tăng ca nhiều, phí xuất cảnh thấp, người lao động được công ty đào tạo tiếng miễn phí, hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại khi lên đăng ký trực tiếp (không qua trung gian, môi giới)

Đơn hàng XKLD Đài Loan:

Mỗi đơn hàng có chế độ đãi ngộ khác nhau, chi phí khác nhau... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan khoảng 20 - 50 tuổi.
Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ giảm tối đa chi phí. 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí đơn hàng đài loan       

Đài Loan Algeria Canada Nhật Bản
Balan Macao Dubai Newzealand

2 Đơn hàng xkld Đài Loan làm công việc chăn nuôi trong trang trại phí cực rẻ

Đơn hàng làm công việc chăn nuôi tại trang trại vịt và trang trại cá. Đặc biệt khi đăng ký đi đơn hàng này người lao động sẽ được hướng mức lương công xưởng, nhưng mức phí thì chỉ như giúp việc thôi, ngoài ra người lao động không mất chi phí ăn ở nhé

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan dành cho cặp vợ chồng

Đơn hàng Đài Loan dành cho cặp vợ chồng cần form gấp, thời gian xuất cảnh nhanh, đặc biệt chi phí đi cực thấp. Nếu bạn quan tâm với đơn hàng này và mong muốn được biết thêm thông tin chi tiết của các đơn hàng Đài Loan, hãy gọi 19001582.

Tuyển 03 nam làm công xưởng Trí Toàn - Đài Trung tăng ca 80 tiếng

Hiện tại, nhà máy Trí Toàn tiếp tục cần gấp 03 nam làm công việc thao tác máy mài, máy cắt...đi xuất khẩu lao động Đài Loan với hình thức tuyển qua form. Dự kiến xuất cảnh ngay trong tháng 11/2019.

Chi tiết

Tuyển 25 hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan - chi phí THẤP

Hộ lý là công việc chăm sóc người cao tuổi trong các viện dưỡng lão ở Đài Loan, công việc này chỉ dành cho các chị em có độ tuổi từ 20 - 38. Không yêu cầu kinh nghiệm

Chi tiết

Tuyển 06 nữ đóng gói thịt gà tại nhà máy Khải Hinh - Đài Loan

Công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC triển khai tuyển dụng lao động cho đơn hàng đóng gói thịt gà. Đây được đánh giá là đơn hàng xkld Đài Loan tốt trong tháng 9/2019

Chi tiết

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan tuyển gấp 5 lao động nữ

Tuyển gấp 5 lao động nữ cho đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Đây là đơn hàng thực phẩm cực tốt việc làm thêm nhiều. Tổng thu nhập khoảng 35.000 - 40.000 đài tệ / tháng.

Chi tiết

Tuyển 03 nam đi Đài Loan hàn điện, tiện CNC tại nhà máy Canh Tiến

Cần gấp 03 form nam đi đơn hàng xkld Đài Loan làm công việc hàn điện, thao tác máy CNC trong ngành chế tạo các sản phẩm cơ khí tại nhà máy Canh Tiến - Đài Bắc.

Chi tiết

Tuyển 05 nam nữ sx thực phẩm tại nhà máy Bình Vinh - Đài Loan

Thêm một đơn hàng thực phẩm Đài Loan nữa về tới Thang Long OSC. Đơn hàng gửi form cần tuyển 5 nam nữ làm trong nhà máy sản xuất thực phẩm như cơm hộp, bánh kẹo...

Chi tiết

Tuyển 03 Nam tiện CNC tại Đài Trung, Đài Loan

Đơn hàng tuyển 03 nam đi xuất khẩu lao động Đài Loan hàn điện, tiện CNC tại nhà máy Tam Xuân – Đài Trung. Đây là một trong những đơn hàng tốt nhất tháng 7

Chi tiết

Tuyển 05 nam làm công xưởng nhà máy Khải Trí - Đài Bắc

Đơn hàng công xưởng Đài Loan tuyển lao động nam không yêu cầu trình độ, đơn hàng tăng ca nhiều, chế độ đãi ngộ tốt. Người lao động sẽ làm việc tại nhà máy Khải Trí, Đài Bắc.

Chi tiết