Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng Đài Loan

TỔNG HỢP NHỮNG ĐƠN HÀNG ĐÀI LOAN MỚI NHẤT: ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG, HỘ LÝ, GIÚP VIỆC THU NHẬP CAO, PHÍ THẤP.


Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong nhiều năm trở lại đây số lượng người lao động Việt Nam sang Đài Loan tăng cao chủ yếu là đi làm giúp việc gia đình và công nhân trong các công xưởng Đài Loan. Thang Long OSC liên tục có những đơn hàng XKLD Đài Loan tăng ca nhiều, phí xuất cảnh thấp, người lao động được công ty đào tạo tiếng miễn phí, hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại khi lên đăng ký trực tiếp (không qua trung gian, môi giới)

Đơn hàng XKLD Đài Loan:

Mỗi đơn hàng có chế độ đãi ngộ khác nhau, chi phí khác nhau... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan khoảng 20 - 50 tuổi.
Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ giảm tối đa chi phí. 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí đơn hàng đài loan       

Đài Loan Algeria Canada Nhật Bản
Balan Macao Dubai Newzealand

15 ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG ĐÀI LOAN THÁNG 3/2020

15 đơn hàng xkld Đài Loan mới nhất cần gửi form gấp, đơn hàng công xưởng tăng ca nhiều xuất cảnh ngay trong tháng 3 các bạn nhé.

Nam giới đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào phù hợp nhất?

Khi đã đủ điều kiện và tiêu chuẩn về sức khỏe để đi xkld Đài Loan bước tiếp theo bạn cần phải lựa chọn đơn hàng phù hợp với mình.

2 Đơn Hàng XKLĐ Đài Loan Tại Cao Hùng Gửi Form Gấp

Thang Long OSC hiện đang có 2 đơn hàng từ thành phố Cao Hùng trong tháng 3/2020 này. Hãy nhanh check thông tin về đơn hàng ngay dưới đây nhé !

Chi tiết

Danh sách Đơn hàng công xưởng Đài Loan tháng 2/2020 mới nhất

Thăng Long Osc thông báo tuyển gấp lao động cho các đơn hàng công xưởng Đài Loan tháng 2/2020. Các đơn hàng có mức lương cơ bản 23.800 Đài Tệ, chưa tính tăng ca

Chi tiết

15 Đơn Hàng XKLĐ Đài Loan Thu Nhập Cao - Gửi Form Gấp

Tổng hợp 15 đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan cần gửi form gấp, phí đi rất thấp, đơn hàng tăng ca tốt mang lại thu nhập cao cho người lao động.

Chi tiết

Tuyển 03 nam thao tác máy tại Đài Trung - Đài Loan tăng ca 100 tiếng

Công ty Thang Long OSC cập nhật đơn hàng mới nhất tăng ca nhiều 80-100 tiếng / tháng, thu nhập cao. Đây là đơn hàng dành cho nam làm việc tại nhà máy Á Cách - Đài Trung

Chi tiết

Tổng hợp đơn hàng xkld Đài Loan tháng 12 gửi form - bay gấp

Danh sách đơn hàng công xưởng đài loan đang cần gửi form gấp, đây đều là những đơn hàng tăng ca nhiều, chế độ đãi ngộ tốt và chi phí xuất cảnh cực thấp.

Chi tiết

Tuyển 06 nam thao tác máy tại nhà máy Sản xuất linh kiện ô tô tại Đài Trung

Công ty Thăng Long OSC cần tuyển gấp 06 nam lao động phổ thông đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm tại nhà máy Xương Đại - Đài Trung. Đây là đơn hàng tốt với phí đi thấp, thu nhập cao.

Chi tiết

Tuyển 06 Nam XKLĐ Đài Loan làm trong nhà máy sản xuất linh kiện xe

Đối tác truyền thống của công ty Thang Long OSC là nhà máy Hưng Long Thành (Đài Trung) hiện đang cần gấp 06 nam lao động phổ thông có kinh nghiệm hàn điện

Chi tiết

Tuyển gấp 03 nam thao tác máy tại Đài Bắc - Đài Loan

Đây là đơn hàng tốt với chi phí xuất khẩu lao động thấp, lương thưởng cao và giờ làm thêm nhiều. Đơn hàng yêu cầu biên độ tuổi của lao động dao động rộng từ 20 đến 30 tuổi

Chi tiết