Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan

TỔNG HỢP NHỮNG ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN MỚI NHẤT: ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG, HỘ LÝ, GIÚP VIỆC LƯƠNG CAO, PHÍ THẤP.


Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong nhiều năm trở lại đây số lượng người lao động Việt Nam sang Đài Loan tăng cao chủ yếu là đi làm giúp việc gia đình và công nhân trong các công xưởng Đài Loan. 

Khi đi XKLĐ Đài Loan bạn có thể quan tâm tới một số đơn hàng sau :
     ☑ Đơn hàng công xưởng Đài Loan
     ☑ Đơn hàng hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan
     ☑ Đơn hàng giúp việc Đài Loan

Còn rất nhiều đơn hàng đi Đài Loan khác, mỗi đơn hàng có chế độ đãi ngộ khác nhau, chi phí khác nhau... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan khoảng 20 - 49 tuổi
Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí. 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí đơn hàng đài loan        
 

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan tăng ca nhiều xuất cảnh tháng 12/2018

Đơn hàng xkld Đài Loan xuất cảnh tháng 12 năm 2018, đơn hàng này chủ sử dụng lao động là công ty sản xuất chế tạo cơ khí cần tuyển gấp 5 nam công nhân đi Đài Loan

Đơn hàng Đài Loan tuyển nữ làm tại Nhà máy Hồng Vũ – Tân Bắc

Thông báo tuyển lao động nữ thao tác máy cắt và kiểm tra sản phẩm tại nhà máy Hồng Vũ, Tân Bắc. Đơn hàng đi đài loan dự kiến xuất cảnh tháng 11/2018.

TOP 10 Đơn hàng Đài Loan xuất cảnh tháng 11/2018

Khởi động tháng 11 với 10 đơn hàng XKLĐ Đài Loan mới nhất tại Thang Long OSC. Dưới đây là danh sách những đơn hàng đi Đài Loan gửi form, xuất cảnh tháng 11/2018.

Chi tiết

Tuyển gấp lao động cho nhà máy Lộ Trúc - Đào Viên

Thông báo tuyển dụng lao động cho đơn hàng công xưởng Đài Loan tháng 8. Đơn hàng công nhân nhà máy Lô Trúc – Đào Viên. Đây là một trong những đơn hàng xkld Đài Loan cần gửi form gấp xuất cảnh cuối tháng 8

Chi tiết

Tổng hợp đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tháng 8/2018

Tháng 8 bùng nỗ ưu đãi với nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan hấp dẫn. Cùng tham khảo một số đơn hàng tiêu biểu trong tháng 8 tại Thăng Long Osc.

Chi tiết

Tuyển gấp 08 lao động cho nhà máy Hàn Dương – Cao Hùng

Thông báo tuyển dụng nam giới đi đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan. Nhà máy Hàn Dương – Cao Hùng đang cần gấp 08 lao động trong tháng 8/2018 làm việc trong công xưởng sản xuất các dụng cụ thể thao

Chi tiết

Tuyển công nhân làm việc cho nhà máy Khải Trí – Đài Bắc

Tuyển dụng công nhân làm việc trong nhà máy Khải Trí tại - Đài Bắc. Đơn hàng tăng ca đều, đây là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động tốt trong tháng 8 tại Thăng Long.

Chi tiết

Tuyển gấp lao động cho nhà máy Nghiêu Thuận – Chương Hóa, Đài Trung

Thông báo tuyển dụng lao động cho nhà máy Nghiêu Thuận – Chương Hóa, Đài Trung. Đây là một trong những đơn hàng tốt nhất xuất khẩu lao động Đài Loan tháng 8. Đăng ký ứng tuyển đơn hàng ngay để nhận được nhiều ưu đãi.

Chi tiết

Tuyển gấp lao động cho nhà máy cao su Thượng Mỹ - Thanh Thủy, Đài Trung

Tuyển dụng lao động cho nhà máy cao su Thượng Mỹ - Thanh Thủy tại Đài Trung, Đài Loan. Lịch xuất cảnh dự kiến cuối tháng 8/2018. Lương cơ bản 22.000 Đài Tệ thời gian làm thêm nhiều.

Chi tiết

Tuyển lao động hàn điện cho nhà máy Hồ Thúy Phượng – Đài Trung

Tuyển nam lao động hàn điện cho nhà máy Hồ Thúy Phượng, Đài Trung. Lịch xuất cảnh dự kiến trong tháng 8 nên các bạn nhanh tay đăng ký ứng tuyển. Ưu tiên những hồ sơ đăng ký sớm.

Chi tiết