Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan hấp dẫn nhất 2018

Trong thời gian gần đây, Đài Loan đang là thị trường việc làm được rất nhiều lao động lựa chọn. Bởi làm việc tại Đài Loan không chỉ là cơ hội để lao động tìm kiếm công việc ổn định với mức lương không hề nhỏ mà còn giúp lao động có thêm kiến thức, kỹ năng. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp lại khiến không ít lao động bối rối. Hôm nay Thang Long OSC sẽ giới thiệu tới các bạn những đơn hàng đi Đài Loan hấp dấn nhất năm 2018.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan hấp dẫn nhất 2018


Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung rõ nhất những yêu cầu cũng như mức lương hấp dẫn của một số ngành nghề.

1. Giúp việc Đài Loan

Theo thống kê của Đài Loan, có khoảng một nửa số gia đình tại Đài Loan có nhu cầu thuê người giúp việc. Điều này chứng tỏ mức độ hấp dẫn của ngành nghề này là rất lớn. Nữ giúp việc chính là ngành có số lượng đơn hàng lớn nhất.
 
Đào tạo kỹ năng cho nữ giúp việc đài loan
 
Đài Loan cần số lượng lớn nữ giúp việc
 
Ngành giúp việc Đài Loan không yêu cầu trình độ và kỹ năng cao nên rất phù hợp với những lao động phổ thông. Bên cạnh đó, nữ giúp việc Đài Loan được bao ăn ở, đây là ưu điểm lớn nhất của công việc này. Nữ giúp việc có mức lương khá ổn định, khoảng 10- 14 triệu. Công việc chủ yếu là dọn dẹp nhà cửa hoặc chăm sóc ông bà cụ lớn tuổi.

Một số đơn hàng giúp việc Đài Loan nổi bật năm 2018

 

2. Xuất khẩu lao động Đài loan ngành điều dưỡng- hộ lý

Ngành điều dưỡng- hộ lý cũng là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao tại Đài Loan. Mức lương của hộ lý viên Việt Nam sẽ có sự khác nhau giữa các vùng. Nhưng nhìn chung, lao động vẫn được hưởng mức lương theo quy định của pháp luật Đài Loan, mức lương cơ bản khoảng 17.000 đài tệ

Một số đơn hàng hộ lý
           >> Tuyển gấp 01 nữ hộ lý làm việc tại viện dưỡng lão Du Nhiên

3. Công xưởng Đài Loan

Xuất khẩu lao động ngành công nghệ thông tin

Là một ngành nghề đòi hỏi công nhân có trình độ cao, ngành công nghệ thông tin có chế độ đãi ngộ rất tốt. Mức lương cơ bản cho ngành nghề này khoảng 22.000 đài tệ. Ngoài được hưởng mức lương theo quy định, một số công ty còn hỗ trợ tiền thuê nhà, tiền ăn và đi lại theo công nhân. Đây cũng là ngành nghề thường xuyên phải làm thêm giờ, lương làm thêm giờ của ngành này rất cao và đều đặn.
Tuy nhiên, điều kiện để XKLD ngành công nghệ thông tin đi Đài Loan cũng có phần khắt khe hơn. Các doanh nghiệp sẽ trực tiếp phỏng vấn với các ứng viên. Thời gian đi xuất cảnh với ngành nghề này cũng lâu hơn, khoảng 1-2 tháng.

Xuất khẩu lao động ngành chế biến thực phẩm

Ngành chế biến thực phẩm không còn là ngành nghề xa lạ với nhiều lao động Việt Nam. Nhìn chung, đây là ngành nghề có công việc khá đơn giản. Lao động có thể làm trong các nhà máy chế biến thủy sản, nông sản hoặc sản xuất cơm hộp. Yêu cầu đối với ứng viên khá đơn giản về cả ngoại hình và học vấn. Đặc biệt, lao động làm việc trong ngành nghề này không được mắc các bệnh truyền nhiễm như: viêm gan B, Hiv, không bị mồ hôi tay,….
Mức lương của công nhân trong ngành khoảng 22.000 Đài Tệ. Đây cũng là công việc có số giờ tăng ca khá cao (khoảng 2-4/ ngày). Do đó, tiền lương tăng ca cũng không hề nhỏ. Ngoài ra, lao động sẽ được các công ty hỗ trợ phí ăn ở hàng tháng. 
Ngoài ra, lao động cũng có thể lựa chọn những đơn hàng khác như: công nhân cơ khí (hàn, đạp kim loại, lắp ráp,….), công nhân đánh bắt cá, công nhân lắp ráp linh kiện điện tử,…
Tham khảo một số đơn hàng xkld công xưởng Đài Loan
 
Đơn hàng công xưởng chế biến thực phẩm tại Đài Loan

Công xưởng chế biến thủy hải sản tại Đài Loan
 
Đài Loan là thị trường việc làm tiềm năng cho lao động Việt. Việc lựa chọn ngành nghề đi XKLD Đài Loan không chỉ dựa vào thu nhập mà trên hết lao động phải phù hợp với công việc đó. Để nhận được tư vấn của các chuyên gia, các bạn có thể để lại câu hỏi trên form, đội ngũ nhân viên của Thăng Long OSC sẽ chủ động giải đáp cho tất cả các bạn.
 
Bình luận Facebook
bình luận form