Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Kinh nghiệm lựa chọn đơn hàng Đài Loan phí thấp, lương cao 2021

Để tìm được các đơn hàng Đài Loan phí rẻ, lương cao nhất không phải là điều quá khó khăn. Nhưng bạn cần phải biết một số kinh nghiệm lựa chọn đơn hàng để có được đơn hàng tốt nhất. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu những kinh nghiệm để có được top đơn hàng tốt nhất cho tháng 3, tháng 4 ở bên dưới.

Nên chọn đơn hàng Đài Loan 2021 tại công ty trực tiếp của bộ lao động để tiết kiệm chi phí, thời gian tăng ca làm thêm đúng bằng thời gian trên hợp đồng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn hàng Đài Loan tốt nhất

Các kinh nghiệm này bạn cần phải nằm lòng để có thể đi làm việc ở Đài Loan với chi phí thấp, lương cao và nhiều ưu đãi.

Quan tâm đến chi phí của đơn hàng

Một sai lầm chết người của những ai muốn đi làm việc ở nước ngoài là không tìm hiểu chi phí, tư vấn bất kỳ chi phí nào cũng đều đi. Bạn cần tìm hiểu kỹ chi phí của đơn hàng để tìm ra đơn hàng có mức phí thấp nhất. Khi muốn đi làm việc tại nước ngoài ở bất kỳ công ty nào bạn nên lên trang của họ, và lên fanpage của công ty để tìm hiểu.

Một trong những đơn hàng có mức phí thấp nhất là đơn hàng giúp việc, hay đơn hàng hộ lý. Tuy nhiên, các đơn hàng này chỉ phù hợp với lao động lớn tuổi. Còn đối với lớp trẻ nên chọn đi đơn hàng điện tử, hay đơn hàng thực phẩm. Chi phí đi đơn hàng công xưởng thường gia đông từ 90-120 triệu đồng.

Một số mẹo để chọn đơn hàng hàng phí thấp, thời gian tăng ca nhiều đó là chọn đúng công ty xuất khẩu lao động. Đơn hàng tại công ty trực tiếp của bộ lao động, không qua trung gian sẽ có mức chi phí thấp hơn nhiều khi đi Đài tại công ty môi giới.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Tìm hiểu về nội dung công việc của đơn hàng

Nội dung công việc của đơn hàng khá quan trọng, ảnh hưởng đến việc bạn có thể trụ được ở bên Đài hay không. Xem nội dung công việc có phù hợp với khả năng của mình hay không.

Các đơn hàng công xưởng như đơn hàng điện tử, đơn hàng thực phẩm thường xuyên phải đứng nhiều và bạn xem bản thân có thể đứng được trong thời gian dài hay không. Rất nhiều lao động mắc bệnh cột sống và đã chọn đi các đơn hàng này và không thể trụ được nên đã phải về nước.

Các đơn hàng tiện, hàn xì, hay làm nồi hơi thường khá nóng. Vì thế, việc tìm hiểu kỹ nội dung công việc của đơn hàng khá quan trọng.

Xem kỹ hợp đồng đơn hàng Đài Loan

Trong hợp đồng ghi rõ về thời gian tăng ca, làm thêm và nội dung công việc. Bạn cần xem kỹ thời gian tăng ca, đơn hàng nào có thời gian tăng ca nhiều thì tổng chi phí sẽ cao hơn. Có rất nhiều trường hợp nội dung công việc không giống với nội dung ghi trên đơn hàng, không có thời gian tăng ca làm thêm như thời gian ghi trên hợp đồng và lúc này chính hợp đồng sẽ trở thành công cụ hữu ích cho bạn.

Hợp đồng công việc sẽ nêu rõ trách nhiệm của bên A là bên công ty xklđ, và bên B là bên lao động.

Chọn đơn hàng tại công ty uy tín

Chọn công ty uy tín, trực tiếp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Các công ty uy tín thường là công ty được bộ lao động cấp phép như công ty Năm Châu IMS, công ty nhân lực Nhật Bản. Các công ty môi giới, công ty trung gian thường có mức chi phí cao hơn rất nhiều.

Điều kiện đi đơn hàng

Điều kiện đi đơn hàng khá đơn giản, không yêu cầu phải có kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên môn. Chỉ cần lao động tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 là đủ. Nếu bạn không có nhiều chi phí, không muốn mất thời gian đào tạo có thể chọn đi làm việc tại Đài Loan. Nói chung, việc tìm hiểu kỹ xem bản thân mình có phù hợp với các điều kiện của đơn hàng hay không. Thông thường, bất kỳ ai cũng sẽ dễ dàng đạt điều kiện đi làm ở Đài Loan.

>>Xem ngay: Đơn hàng xklđ Đài Loan lương cao và được lựa chọn nhiều nhất

                      Kinh nghiệm đi xuất khẩu đài loan cần biết để tránh mất tiền oan

Trên đây là những kinh nghệm lựa chọn đơn hàng Đài Loan 20201 chuẩn nhất, tốt nhất cho lao động. Các đơn hàng khá đa dạng như điện tử, nông nghiệp, may mặc hay hộ lý. Để đi làm việc ở Đài Loan với chi phí thấp nhất hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nhé.


Bình luận Facebook
bình luận form