Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan dành cho cặp vợ chồng

Như các bạn đã biết, các đơn đi xuất khẩu lao động thường chỉ tuyển nam hoặc tuyển nữ, rất ít đơn hàng tuyển cả nam và nữ cùng một lúc, vậy nên vấn đề này luôn là một mối quan ngại cho các cặp vợ chồng mong muốn được đi xuất khẩu lao động Đài Loan cùng nhau. Hiểu được mong muốn của này, công ty Thang Long OSC xin được giới thiệu đơn hàng mới nhất của năm 2020, phù hợp cho các cặp đôi, cặp vợ chồng nào muốn được đi xuất khẩu lao động cùng lúc, làm ở cùng một công ty.

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TUYỂN NAM NỮ, PHÙ HỢP CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG

xkld đài loan cho vợ chồng


Công ty Dương Thần – Đài Đông/ Đài Loan

Công ty Dương Thần là công xưởng chuyên thi công đường bộ tại Đài Đông, Đài Loan mong muốn được tuyển 1 nam và 1 nữ lao động làm việc cho công ty, với thời hạn hợp đồng là 3 năm.

Công việc của lao động Nam: làm đường bộ (môi trường làm việc ngoài trời)

Công việc của lao động Nữ: nấu ăn, quét dọn vệ sinh công xưởng

Đối với 2 lao động cần tuyển, phía công ty Dương Thần cũng có một vài yêu cầu nho nhỏ đối với những ứng viên muốn tham gia thi tuyển đơn hàng, như sau :

·         Không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng lao động cần cao to, có sức khỏe tốt, chịu khó và chăm chỉ làm việc

·         Nam cao từ 160cm và nặng từ 55kg trở lên, Nữ cao từ 150cm và nặng từ 45kg trở lên

·         Độ tuổi từ 25 đến 40

Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp được trừ theo đúng quy định của luật lao động.

Công ty sẽ cung cấp ăn, ở miễn phí cho người lao động tại công xưởng. Thời gian tăng ca của lao động nam được dự kiến sẽ là khoảng 3h/ngày. Công việc của lao động nữ không dự tính trước được thời gian tăng ca, nên sẽ tùy theo yêu cầu của công xưởng.

Lương cơ bản người lao động sẽ nhận được là 23.800 đài tệ/ tháng.

Đài Loan là một điểm đến khá “hot” ở thời điểm hiện tại do khối lượng đơn hàng ngày một nhiều, với chi phí thấp hơn thị trường Nhật. Hơn nữa, các đơn hàng Đài Loan thường không đòi hỏi quá nhiều về mặt kinh nghiệm hay học vấn, vì sẽ được đào tạo sau khi sang. Sau 3 năm làm việc, lao động có thể tiết kiệm được một số tiền vốn, khoảng 600 – 700 triệu đồng, trở về nước. Ngoài ra, lao động Đài Loan có khả năng được kéo dài thời gian lưu trú sau 3 năm nếu làm tốt, và được tiếp tục quay lại Đài Loan làm việc sau này nếu muốn.

Đơn hàng Đài Loan dành cho cặp vợ chồng cần form gấp, thời gian xuất cảnh nhanh, đặc biệt chi phí đi cực thấp.

Nếu các bạn quan tâm với đơn hàng này và mong muốn được biết thêm thông tin chi tiết của đơn hàng Đài Loan, hãy gọi cho chúng tôi để nhận thêm tư vấn miễn phí.

HOTLINE: 0981.057.683 - 0967.620.068

Bình luận Facebook
bình luận form