Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

2 Đơn Hàng XKLĐ Đài Loan Tại Cao Hùng Gửi Form Gấp

Cao Hùng được đánh giá là thành phố lớn thứ 2 của Đài Loan và nằm tại miền Nam Đài Loan. Dù không nổi tiếng bằng Đài Bắc đối với dân ngoại quốc, nhưng mà ngày này thành phố cũng dần đón được nhiều người ghé tới hơn nhờ các địa điểm tuyệt đẹp của vùng đã được quảng bá rộng rãi, nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi được tổ chức, cũng như đồ ăn rất đa dạng. Ngoài là điểm đến du lịch hấp dẫn, Cao Hùng còn là cánh cửa chào đón rất nhiều lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc nhờ chất lượng cuộc sống và chi phí hợp lý chi tiêu hợp lý của thành phố này.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu đôi chút về thành phố Cao Hùng này nhé !

thành phố cao hùng đài loan

Thành phố Cao Hùng - Đài Loan

Vị trí địa lý

Cao Hùng là thành phố trực thuộc trung ương của Trung Hoa Dân quốc, và tọa lạc tại phía Nam Đài Loan. Với số dân là 1,51 triệu người, Cao Hùng là thành phố lớn thứ 2 tại Đài Loan. Thành phố có tổng cộng là 11 quận, mỗi quận đều có một văn phòng quận chuyện quản lý công viẹc hàng ngày giữa chính quyền thành phố và nhân dân.

Khí Hậu

Khí hậu tại Cao Hùng là khí hậu nhiệt đới, do vậy thời tiết mùa hè thường nóng và ẩm, kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9, còn mua đông thì kéo dài từ tháng 10 đến tháng 12. Mùa đông ngắn và nhiệt độ không xuống quá thấp, tuy nhiên ở đây mùa mưa thường dài, thường từ tháng 5 đến tháng 10.

Kinh tế

Là trung tâm chế tạo, lọc dầu và vận tải lớn của Đài Loan, Cao Hùng có một nền kinh tế tốt và ổn định. Các đường phố của Cao Hùng to rộng hơn Đài Bắc, giúp cho giao thông thông suốt hơn. Tuy nhiên, do có quá nhiều nhà máy công nghiệp nặng ở các khu vực xung quanh thành phố mà không khí ở đây có đôi phần bị ô nhiễm.

Cao Hùng có một khu chế xuất các sản phẩm nhôm, gỗ và giấy, phân đạm, xi-măng, kim loại, máy móc và tàu biển. Cảng của thành phố này là một trong 4 cảng lớn nhất thế giới, cũng chính là cảng chính của Đài Loạn mà phần lớn dầu mỏ của nước này được nhập khẩu.

đơn hàng cao hùng đài loan

Thông tin 2 Đơn Hàng XKLĐ Đài Loan Tại Cao Hùng

Với một địa thế thuận lợi cho việc trao đổi và phát triển kinh tế, thành phố Cao Hùng ngày càng trở nên lớn mạnh và được nhiều lao động nước ngoài chú ý tới. Thang Long OSC hiện đang có 2 đơn hàng từ thành phố Cao Hùng trong tháng 3/2020 này. Hãy nhanh check thông tin về đơn hàng ngay dưới đây nhé !

1.    Công ty thực phẩm Thế Tân Hoàn Cầu (thời hạn hợp đồng 3 năm)

Ngành nghề : Sản xuất các loại thực phẩm như mỳ sợi, vỏ bánh chẻo, v.v...

Cần tuyển: 1 nam (hiện tại công xưởng đang có lao động Việt Nam đang làm việc)

Người lao động phải ở trong độ tuổi từ 25 đến 35, với chiều cao từ 160cm trở lên và cân nặng từ 55kg trở lên. Hơn nữa, người lao động phải có sức khỏe tốt, ngoan ngoãn, chăm chỉ.

Nội dung công việc: Vận chuyển nguyên liệu (tầm 30 kg, có xe đẩy hỗ trợ), thao tác máy, đóng gói, quét dọn và vệ sinh xưởng.

Lao động cần có một phản ứng linh hoạt, động tác làm việc nhanh và cẩn thận. Chủ động và phối hợp công việc với những người khác. Công xưởng không lấy lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản người lao động sẽ nhận được là 23.800 đài tệ/ tháng. (chưa tính tiền tăng ca). Sẽ có thời gian tăng ca khoảng 60 tiếng/ tháng. Tiền bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được trừ theo quy định của luật lao động Đài Loan.  Ngày nghỉ cố định là thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.  

Chủ sẽ phối hợp với môi giới để thuê phòng gần công xưởng, phỉ thuê khoảng 2500-3000 đài tệ/ tháng (chưa kể điện nước). Tiền ăn lao động sẽ phải tự lo.

2.    Công ty Kim Thị (thời hạn hợp đồng 3 năm)

Ngành nghề: Sản xuất tấm lưới, hàng rào, lưới tản nhiệt

Cần tuyển: 1 nam

Người lao động được yêu cầu phải có chứng chỉ hàn điện 3G, biết nhìn bản vẽ. Công việc ưu tiên những lao động đã từng đi làm công việc hàn xì.

Người lao động cần phải ở trong độ tuổi từ 25 đến 35, với chiều cao từ 160cm trở lên và cân nặng từ 55kg trở lên. Hơn nữa, người lao động phải có sức khỏe tốt, ngoan ngoãn, chăm chỉ.

Nội dung công việc: Làm việc theo sự phân công của chủ sử dụng.

Công xưởng chấp nhận lấy lao động đi về rồi.

Mức lương cơ bản người lao động sẽ nhận được là 23.800 đài tệ/ tháng. (chưa tính tiền tăng ca). Sẽ có thời gian tăng ca khoảng 40-50 tiếng/ tháng. Tiền bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được trừ theo quy định của luật lao động Đài Loan.

Tiền ăn ở vào khoảng 2500 đài tệ/ tháng. Chủ sẽ chi trả tiền điện nước cơ bản của lao động. Chủ sẽ cung cấp bữa trưa và bữa tối, những bữa còn lại lao động tự lo.

Những bạn nào cảm thấy mình đủ điều kiện để đăng kí thi tuyển đơn hàng thì đừng chần chừ thêm nữa mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết !
 

Thông tin được quan tâm nhiều: 

 

Bình luận Facebook
bình luận form