Thang Long OSC tuyển sinh du học

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan

TỔNG HỢP NHỮNG ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN MỚI NHẤT: ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG, HỘ LÝ, GIÚP VIỆC LƯƠNG CAO, PHÍ THẤP.


Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong nhiều năm trở lại đây số lượng người lao động Việt Nam sang Đài Loan tăng cao chủ yếu là đi làm giúp việc gia đình và công nhân trong các công xưởng Đài Loan. 

Khi đi XKLĐ Đài Loan bạn có thể quan tâm tới một số đơn hàng sau :
     ☑ Đơn hàng công xưởng Đài Loan
     ☑ Đơn hàng hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan
     ☑ Đơn hàng giúp việc Đài Loan

Còn rất nhiều đơn hàng đi Đài Loan khác, mỗi đơn hàng có chế độ đãi ngộ khác nhau, chi phí khác nhau... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan khoảng 20 - 50 tuổi
Đối với các lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được miễn phí học tiếng và được hỗ trợ tối đa chi phí. 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:       Tư vấn miễn phí        
 

TOP 10 Đơn hàng Đài Loan xuất cảnh tháng 11/2018

Khởi động tháng 11 với 10 đơn hàng XKLĐ Đài Loan mới nhất tại Thang Long OSC. Dưới đây là danh sách những đơn hàng đi Đài Loan gửi form, xuất cảnh tháng 11/2018.

Tuyển 25 nữ hộ lý Đài Loan làm trong viện dưỡng lão 2018

Hộ lý Đài Loan là công việc chăm sóc người già ở các viện dưỡng lão. Đây cũng là một trong những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan hút nhiều lao động nữ nhất năm 2018.

Đơn hàng Đài Loan tuyển nữ làm tại Nhà máy Hồng Vũ – Tân Bắc

Thông báo tuyển lao động nữ thao tác máy cắt và kiểm tra sản phẩm tại nhà máy Hồng Vũ, Tân Bắc. Đơn hàng đi đài loan dự kiến xuất cảnh tháng 11/2018.

Chi tiết

Tuyển nam thao tác máy cơ khí tại Tân Trúc - Đài Loan xuất cảnh tháng 11

Tuyển gấp nam giới thao tác máy móc cơ khí tại nhà máy Canh Tân - Tân Trúc. Các bạn nam nhanh tay đăng ký đi XKLĐ Đài Loan để kịp chốt form nhé.

Chi tiết

TOP đơn hàng XKLĐ Đài Loan làm điện tử tháng 11 tăng ca nhiều

TOP các đơn hàng đi Đài Loan dành cho người lao động muốn đi làm ngành nghề điện tử trong tháng 11 năm 2018. Đa số các đơn hàng đều tăng ca nhiều, chế độ đãi ngộ khá tốt.

Chi tiết

Tuyển 03 nam Xkld Đài loan đơn hàng thao tác máy tăng ca nhiều

Thang Long OSC thông báo tuyển 3 nam sức khỏe tốt đi xkld Đài Loan đơn hàng thao tác máy tại nhà máy Gia đức Sáng - Đào Viên, công việc ổn định, đơn hàng tăng ca nhiều .

Chi tiết

Tuyển 5 nam XKLĐ Đài Loan tại nhà máy Phú Kiều xuất cảnh tháng 11

Tuyển 5 nam XKLĐ Đài Loan tại nhà máy Phú Kiều xuất cảnh tháng 11, đơn hàng cần tuyển các bạn có sức khỏe tốt, chăm chỉ chịu khó lao động. Tăng ca đều, chi phí đi cực thấp.

Chi tiết

06 đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tháng 10 xuất cảnh

Tổng hợp 06 đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan xuất cảnh trong tháng 10, đây là những đơn hàng làm ở khu vực Đài Bắc, Vân Lâm, Gia Nghĩa...dành cho cả nam và nữ. Đây là những đơn hàng gửi form, xuất cảnh trong tháng 10/2018.

Chi tiết

08 đơn hàng XKLĐ Đài Loan cần form gấp tháng 9/2018

Tổng hợp 08 đơn hàng đi xkld đài loan đang cần form gấp trong tháng 9/2018, người lao động quan tâm tới các đơn hàng này vui lòng liên hệ tới 1900 1582 để được tư vấn hướng dẫn thủ tục

Chi tiết

Tuyển gấp lao động cho nhà máy Lộ Trúc - Đào Viên

Thông báo tuyển dụng lao động cho đơn hàng công xưởng Đài Loan tháng 8. Đơn hàng công nhân nhà máy Lô Trúc – Đào Viên. Đây là một trong những đơn hàng xkld Đài Loan cần gửi form gấp xuất cảnh cuối tháng 8

Chi tiết