Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Các đơn hàng xây dựng Nhật Bản tháng 6 lương cao và phí thấp

Các đơn hàng xây dựng nhật bản thường được nhiều lao động ưu tiên vì chi phí thấp, công việc không quá gò bó như những đơn hàng công xưởng khác. Vậy bạn đã biết ưu nhược điểm- chi phí và mức lương của đơn hàng đặc biệt này chưa? Hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để biết thêm chi tiết.
 

1. Các đơn hàng xây dựng nhật bản

Bên dưới là 2 đơn hàng đi Nhật 2021 điển hình trong ngành xây dựng bạn cần biết:

 

Đơn hàng lái các thiết bị xây dựng

Đây là đơn hàng đi Nhật mới nhất tháng 6/ 2021, và dự kiến xuất cảnh vào tháng 12/2021. Công việc chủ yếu là lái các thiết bị xây dựng như máy xúc, máy ủi, xe nâng. Đặc biệt, đơn hàng này lấy cả lao động lớn tuổi (cụ thể là lấy lao động đến 35 tuổi, và chỉ tuyển lao động nam), không tuyển xăm hình, và không tuyển lao động viêm gan B.

Đây là một trong các đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động ngoài 30 tuổi

Địa điểm làm việc: Lao động sẽ làm việc tại tỉnh Aomori – Nhật Bản.
Lương cơ bản: 36 triệu đồng, tầm 18 man Nhật. Đơn hàng này có thời gian tăng ca, làm thêm khá nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng của người lao động khá cao.

Tại Năm Châu IMS đang cần tuyển đến 10 lao động nam lái các thiết bị xây dựng tại tỉnh Aomori Nhật Bản với chi phí cực thấp.

Tổng chi phí chỉ tầm hơn 100 triệu đồng, và người lao động còn được hỗ trợ tối đa lên đến 37 triệu đồng được trừ trực tiếp vào chi phí đơn hàng (đây là hỗ trợ chưa từng có tại bất kỳ công ty nào).

Ngoài ra, Năm Châu IMS còn hỗ trợ lao động vay vốn lên đến 2500 usd ~ 50 triệu đồng với chi phí cực kỳ thấp (đây là giải đáp
 cho nhiều lao động với câu hỏi “ không có tiền có đi Nhật được không”).

Khi trúng tuyển đơn hàng bạn sẽ được phía công ty hỗ trợ 12 triệu đồng để đi học lái xe B2, còn có bằng lái xe B2 sẽ được công ty tặng thẳng 12 triệu và trừ trực tiếp vào chi phí đơn hàng. Khi ứng tuyển đơn hàng này bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi được biệt như được hỗ trợ vay vốn, được miễn phí học lái xe B2 và hỗ trợ tổng giá trị lên đến 37 triệu.

>> Chi phí đi xklđ Nhật Bản là bao nhiêu và gồm những khoản nào
>
http://thanglongosc.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban.htm
 

Các đơn hàng xây dựng nhật bản – đơn hàng cấp liệu bê tông

Đây cũng là đơn hàng thuộc nhóm ngành xây dựng, và dự kiến thi tuyển vào giữa tháng 6/ 2021. Công việc chủ yếu là phụ bê tông bằng máy, không phải thao tác bằng tay.

Điều kiện đi đơn hàng: Chỉ cần lao động tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trở lên và không mắc viêm gan B hay không có hình xăm là đã đủ điều kiện dự thi. Đặc biệt, trong tình hình dịch căng thẳng thì đây còn được xem là đơn hàng bao đỗ. Chỉ cần bạn thi tuyển thì chắc chắn sẽ trúng tuyển đơn hàng.
 

2. Ưu nhược điểm của việc làm xây dựng tại Nhật Bản

Làm xây dựng tại Nhật Bản sẽ có ưu điểm, và nhược điểm riêng
 

Ưu điểm của làm xây dựng tại Nhật Bản

+ Chi phí thấp: Có thể chi phí đi làm xây dựng tại Nhật khá thấp, và được xếp vào mức phí thấp nhất trong tất cả các đơn hàng tại Nhật. Chi phí chỉ giao động từ 90 triệu- 105 triệu đồng, còn chi phí đi các đơn khác phải tầm 120 triệu – 130 triệu đồng.

+ Điều kiện đơn giản: Chỉ cần tốt nghiệp hết cấp 2 là bạn đã có thể ứng tuyển vào đơn xây dựng, và có đến 90% trúng tuyển khi đi đơn xây dựng.

+ Công việc không quá gò bó: Các công việc xây dựng thường làm ở ngoài trời nên công việc không quá gò bó, và không bí bách như những đơn hàng cơm hộp hay đơn hàng công xưởng khác. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu và cũng chính là lý do khiến cho các lao động thích tự do lại chọn đơn hàng xây dựng.

>>Nguồn: Các đơn hàng xây dựng Nhật Bản tháng 6 lương cao và phí thấp

Trên đây là các đơn hàng xây dựng nhật bản và ưu nhược điểm của ngành xây dựng được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Nếu bạn muốn đi đơn hàng xây dựng với phí thấp, và lương cao bạn hãy đến với chúng tôi trong tháng 6 này nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline của công ty. 
 
 
Bình luận Facebook
bình luận form