Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm Nhật Bản lương 45 triệu, phí thấp

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm tại Nhật Bản là một đơn hàng tốt, và đây cũng là đơn hàng có số lương lao động đông nhất. Đơn hàng thi tuyển trong tháng 3/ 2021 và điểm đặc biệt của đơn hàng là lấy đến tận 35 tuổi. Nếu bạn đã quá 30 tuổi mà không đăng ký đơn hàng này thì không thể đăng ký đơn hàng đi Nhật nào sau đó.


Đây là một trong những đơn hàng tốt, lương cao trong chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất 2021. Hiện tại, chi phí đi Nhật cực kỳ thấp chỉ 3600 usd. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.
 

I. Thông tin cơ bản về đơn hàng chế biến thức ăn kèm

Địa điểm nhà máy: Tỉnh FUKUOKA- Nhật Bản
Nghề nghề: Thực phẩm
Công việc: Chế biến thức ăn kèm hay còn gọi là dưa chua công nghiệp
Số lượng tuyển: 6 nữ
 

II. Điều kiện tuyển dụng

Điều kiện đi đơn hàng khá đơn giản:

Điều kiện về độ tuổi

Yêu cầu độ tuổi: 18-35 tuổi

Thông thường Nhật Bản chỉ tuyển lao động từ 18-30 tuổi, không tuyển hoặc rất ít tuyển độ tuổi ngoài 30. Vì thế, nếu trước đây hay các đơn hàng khác bạn không thể đăng ký được khi đã quá 30 tuổi. Đơn hàng này có thể nói là cơ hội vàng cho lao động ngoài 30 tuổi muốn đi làm việc ở Nhật Bản.
 

Điều kiện trình độ đi đơn hàng chế biến thức ăn kèm

Điều kiện về trình độ khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có bằng chuyên nghiệp như bằng TC- ĐH- CĐ. Yêu cầu đơn giản chỉ cần lao động tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm, và tuyển cả lao động cận thị ( yêu cầu về thị lực là 7/10), đặc biệt không tuyển lao động mù màu.

>>Xem ngay: 9 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động cần biết
 

III. Tiền lương và quyền lợi

Tiền lương cơ bản của đơn hàng này là 150.800 yên/ tháng ~ 32 triệu đồng.

Thời gian làm thêm, tăng ca của đơn hàng khá tốt nên tổng thu nhập hàng tháng có thể lên đến 45 triệu đồng. Đặc biệt, đơn hàng này không có tính chất mùa vụ như các đơn hàng thực phẩm bánh kẹo nên bạn không cần lo hết việc.

Chi phí đi chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng, mức phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép. Nếu bạn đi tại các công ty môi giới, trung gian thì chi phí đi cao hơn rất nhiều.

Trên đây là đơn hàng chế biến thức ăn kèm Nhật Bản tại tỉnh FUKUOKA. Đơn hàng có mức lương cao, chi phí thấp mà nhiều ưu đãi. Đặc biệt đơn hàng tuyển cả lao động trên 30 tuổi, mà không qua trung gian hay môi giới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi. 

 
 
Bình luận Facebook
bình luận form