Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng đóng gói thực phẩm tại Nhật Bản – Việc tốt, lương cao

Đơn hàng đóng gói thực phẩm tại Nhật Bản – Việc tốt, lương cao, siêu hot dành cho nam và nữ

Trong số các đơn hàng xuất khẩu lao động đi Nhật Bản thì đơn hàng đóng gói thực phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động. Đây không chỉ là công việc nhẹ nhàng, không đòi hỏi nhiều năng lượng cơ bắp mà các chế độ đãi ngộ và lương thưởng cũng rất hấp dẫn. Đó là lý do vì sao trong năm 2018, đơn hàng này được đánh giá là một trong những đơn hàng đi Nhật Bản siêu hót tại Công ty Thăng Long OSC.

1. Đặc điểm đơn hàng đóng gói thực phẩm

Với một đất nước công nghiệp phát triển như Nhật Bản thì việc sử dụng các sản phẩm đóng hộp, các sản phẩm đồ ăn nhanh, đồ ăn liền là rất phổ biến. Chính điều này đã tạo đà cho sự phát triển đa dạng của loại hình dịch vụ đóng gói thực phẩm. Và để đáp ứng đủ cho nguồn lao động trong lĩnh vực này thì phía Nhật Bản đã phải nhập khẩu lao động từ nước ngoài và Việt Nam cũng là một trong số các đơn vị cung ứng lao động cho đơn hàng đóng gói thực phẩm tại đất nước này.

Hoạt động đóng gói thực phẩm đòi hỏi người lao động phải thực hiện các công việc liên quan đến chế biến và đóng gói cho các sản phẩm như cơm hộp, đồ ăn nhanh, mì ăn liền, dập cốc các loại đồ uống, cháo, soup … những công việc này không cần người lao động bỏ sức lực như trong các đơn hàng cơ khí chế tạo song bù lại yêu cầu họ phải có sự kiên trì và nhanh nhẹn, cẩn thận.

Để có thể đáp ứng các yêu cầu công việc cho đơn hàng đóng gói thực phẩm, công ty Thăng Long OSC đã đưa ra một bảng tiêu chuẩn dành riêng cho các ứng viên và người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật, để qua đó họ có thêm những thông tin cần tiết, trau dồi thêm các kĩ năng phù hợp với yêu cầu và tính chất công việc.
 

đơn hàng đóng gói thực phẩm tại nhật bản

Đơn hàng đóng gói thực phẩm tại Nhật Bản

2. Yêu cầu dành cho đơn hàng đóng gói thực phẩm

Yêu cầu dành cho đơn hàng này được đề xuất bởi phía Nhật Bản và công ty Thăng Long OSC đã cụ thể hóa như sau:

Đối với đơn hàng này, hỏi người lao động khi tham gia làm việc đóng gói thực phẩm phải có độ tuổi từ 19 đến 24 tuổi

Là một trong những thị trường xuất khẩu lao động rất tốt của Việt Nam song đồng thời Nhật Bản cũng là một thị trường khó tính khi họ đồi hỏi rất cao không chỉ ở kĩ năng mà còn ở cả phẩm chất đạo đức, lương tâm nghệ nghiệp. Đó là lý do vì sao họ chỉ nhận những lao động có lịch sử đời sống lành mạnh, chuản mực đạo đức tốt, đã có gia đình và đặc biệt là không xăm trổ. Việc thanh lọc trước người lao động theo các tiêu chí như trên sẽ giúp cho họ có thể lựa chọn được những người lao động có sức khỏe, năng lực và phẩm chất đạo đức tốt. Đây cũng là cách để họ dễ bề hơn trong công tác quản lý nhân sự sau này.

Một yêu cầu nữa mà người lao động cần ghi nhớ nếu muốn trúng tuyển vào đơn hàng đóng gói thực phẩm đó chính là tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực cao trong công việc. Con người Nhật Bản nổi tiếng thế gới vì tinh thần làm việc cao độ và tính nguyên tắc, kỉ luật cao, do đó trong công việc họ vô cùng khắt khe vấn đề này.

Tại công ty Thăng Long OSC, các giáo viên cũng rất quan tâm chú trọng đào tạo và rèn luyện các kĩ năng cho học viên trong việc thực hiện nguyên tắc, tinh thần tự giác, chịu trách nhiệm để có thể giúp cho người lao động nắm bắt và hòa nhập được với môi trường lao động chuyên nghiệp, bài bản.

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản cho người lao động tham gia đơn hàng đóng gói thực phẩm còn cần phải kiểm tra sức khỏe, có khả năng sử dụng ngôn ngữ Nhật Bản cơ bản, và chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ khác theo quy định chung của Công ty và từ phía Nhật Bản yêu cầu.

Nhìn chung đơn hàng đóng gói thực phẩm là một đơn hàng tốt, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người lao động xuất khẩu Nhật Bản đi trước. Với tính chất công việc nhẹ nhàng, điều kiện ăn ở và chế độ lương thưởng hấp dẫn, thời gian nghỉ ngơi hợp lý, thì đây thực sự là cơ hội để lao động Việt Nam nắm bắt và thay đổi cuộc sống.

Cùng xem một số đơn hàng đóng gói thực phẩm tốt nhất:

  • Tuyển 3 nữ đóng gói thực phẩm tại Nagoya
  • Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản đóng gói thực phẩm tại Kanto
  • Tuyển 06 nam đóng gói thực phẩm tại Hokkaido, Nhật Bản
  • Tuyển 15 nữ đóng gói thực phẩm tại Ibaraki
  • Tuyển 60 nam nữ đóng gói nấm tại Saitama
  • Tuyển 12 nữ đóng gói cơm hộp tại Chiba


Trên đây là các thông tin cơ bản về đơn hàng đóng gói thực phẩm tại Nhật Bản. Người lao động quan tâm và cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:
 

Công ty THANG LONG OSC

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà HLHPN, số 7, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội

HOTLINE:  0981.057.683 - 0967.620.068

Bình luận Facebook
bình luận form