GIỚI THIỆU VỀ THĂNG LONG OSC

Thăng Long Osc là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty chuyên cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường Quốc Tế.

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Trung Tâm Thăng Long Osc xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất !

Xem thêm
Giới thiệu chung

Trải qua quá trình hơn 15 năm nỗ lực dựng xây và trưởng thành cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, Thang Long OSC tự hào khi tên tuổi của mình ngày càng khẳng định được vị thế là một trong những công ty tư vấn du học tự túc và cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm
Sự khác biệt

Trung tâm XKLĐ Thăng Long Osc có đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm

Xem thêm

15 Đơn Hàng XKLĐ Đài Loan Thu Nhập Cao - Gửi Form Gấp

Tổng hợp 15 đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan cần gửi form gấp, phí đi rất thấp, đơn hàng tăng ca tốt mang lại thu nhập cao cho người lao động.

Phỏng Vấn XKLĐ Nhật Bản Đơn Hàng Cơm Hộp Tại Chiba Ngày 21/12/2019

Ngày 21/12 vừa qua, đại diện Nghiệp đoàn và Xí nghiệp Nhật Bản đã có chuyến thăm và tuyển dụng lao động của Thang Long OSC cho đơn hàng cơm hộp làm việc tại Chiba.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 nên chọn đơn hàng nào

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 nên chọn đơn hàng nào tốt là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn thì hãy tham khảo các đơn hàng dưới đây.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia phỏng vấn đi Nhật lần 2

Những câu phỏng vấn thực tập sinh đã đi Nhật về và đang làm việc tại Việt Nam là vấn đề nhiều người quan tâm, bạn hãy theo dõi các mẹo trả lời một số câu hỏi dưới đây.

Lễ tốt nghiệp Thực tập sinh Nhật Bản ngày 11/01/2020

Vào ngày 11 tháng 01 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ của Thang Long OSC vui mừng tổ chức lễ tốt nghiệp chuẩn bị xuất cảnh cho 5 bạn thực tập sinh Nhật Bản

Chào mừng 15 thành viên đã gia nhập “Ngôi nhà chung” Thăng Long OSC

Ngày 31/12 vừa qua, công ty Thăng Long OSC đã tổ chức buổi gặp gỡ gia đình của 15 bạn may mắn trúng tuyển đơn hàng cơm hộp tại Chiba thi tuyển vào ngày 21/12/2019

Trần Thị Hải - Những giọt mồ hôi rơi bên xứ Đài

Xuất khẩu lao động Đài Loan là các bạn phải theo hợp đồng, không được bỏ giữa chừng, chấp hành nội quy và thời gian lao động. Khi các bạn chấp hành tốt thì các bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi dành cho công nhân mà chỉ có ở Đài Loan mới có. Bạn hãy tin tôi - Chị Trần Thị Hải - Phú Thọ

Nguyễn Thanh Hoàn - Giấc mơ ươm mầm bên nước Nhật

Nguyễn Thanh Hoàn sinh ra và lớn lên ở vùng núi cằn đất sỏi. Với ước mơ làm giàu cháy bỏng và mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cùng nghe câu chuyện của anh Hoàn để thấy hiểu hơn về cuộc sống của anh khi đi xklđ Nhật Bản


Công ty Thăng Long OSC tổ chức thi tuyển đi xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động Đài Loan

Đơn hàng cơm hộp


Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội
XKLĐ đài loan
XKLĐ đài loan Đăng ký ngay