Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Cơ hội đi giúp việc Đài Loan 2018 phí chỉ 1200$

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, đã có 25.000 lao động Việt sang Đài Loan lao động, trong đó chủ yếu là lao động giúp việc và công nhân lắp ráp. Có thể thấy rằng Đài Loan là thị trường việc làm vô cùng hấp dẫn cho lao động Việt. Trong bài viết này, công ty Thăng Long OSC xin giới thiệu đến các bạn cơ hội việc đi giúp việc Đài Loan chỉ với 1200$.

1. Điều kiện tuyển dụng giúp việc Đài Loan

Để nộp hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng giúp việc, các lao động cần đáp ứng các yêu cầu sau:
Lao động nữ, có độ tuổi từ 23- 49 tuổi
Ngoại hình: cao trên 1.50m, nặng trên 45kg
Trình độ văn hóa: không yêu cầu
Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan B, giang mai, người có tiền sử bệnh tim mạch, não,… Lao động phải có giấy khám sức khỏe từ các bệnh viện được bộ Y tế quy định.
Trình độ giao tiếp tiếng Trung cơ bản.
Không có tiền án, tiền sự tại Việt Nam, chưa từng bỏ trốn khỏi Đài Loan.
 
Nữ giúp việc Đài Loan
 
Nữ giúp việc - ngành nghề hot tại Đài Loan

2. Yêu cầu công việc của giúp việc Đài Loan

Theo nghiên cứu, có đến hơn 1 nửa số gia đình tại Đài Loan có nhu cầu thuê người giúp việc. Điều này cho thấy, nhu cầu lao động trong ngành giúp việc tại Đài Loan là rất lớn. Đây là cơ hội việc làm tuyệt vời cho các nữ lao động Việt Nam- những người có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia ddinhf
Lao động làm các công việc sau:
Làm công việc nhà: nấu ăn, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo,…
Chăm sóc trẻ em hoặc người già (chủ thuê lao động phải ghi rõ trong hợp đồng).
Làm các công việc khác theo yêu cầu của chủ.
 
Công việc chính của nữ giúp việc Đài Loan
 
Nữ giúp việc đang rửa bát, dọn dẹp nhà cửa

3. Mức lương của lao động giúp việc

Lao động giúp việc được yêu cầu làm việc 8h/ngày (thời gian có thể linh động) và 6 ngày/tuần. Lao động được nghỉ các ngày lễ theo quy định của bộ Lao động Đài Loan. Nếu làm việc vào ngày lễ sẽ được tính làm thêm giờ.
Mức lương cơ bản: 17.000 Đài tệ/tháng (tương đương khoảng 12 triệu đồng).
Làm thêm ngày chủ nhật, mức lương là 570 Đài tệ/ngày.
Nữ giúp việc được chủ lao động bao ăn, ở.
Lao động được

4. Tổng chi phí đi XKLĐ ngành giúp việc tại Đài Loan

Hiện nay, mức phí đi làm việc tại Đài Loan với đơn hàng giúp việc khoảng 1200 USD (27 triệu đồng). Khoản phí trên đã bao gồm:
Phí môi giới XKLD
Phí học tiếng Trung
Phí dịch thuật hồ sơ
Ngoài ra, lao động phải tự chi trả các khoản phí: phí khám sức khỏe, phí làm Visa, chi phí sinh hoạt khi học tiếng và vé máy bay. Nhìn chung, chi phí đi XKLĐ Đài Loan khá thấp so với các quốc gia khác như: Nhật Bản hay Hàn Quốc. Do vậy, Đài Loan là sự lựa chọn phù hợp cho những lao động không có điều kiện kinh tế và không có kinh nghiệm làm việc.
 
Công việc giúp việc Đài Loan
 
Chi phí đi XKLD ngành giúp việc khá thấp
 
Trong trường hợp lao động không đủ tiền XKLĐ sang Đài Loan, công ty Thăng Long OSC sẽ hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn đi XKLD. Hiện nay, một số ngân hàng tại Việt Nam cho lao động vay vốn đến 70- 80% chi phí XKLD.
Trong thời gian sắp tới, công ty Thăng Long OSC đang thúc đẩy các đơn hàng giúp việc đến Đài Loan. Nếu chị em muốn tìm kiếm cơ hội việc làm giúp việc, hãy liên hệ với công ty Thăng Long OSC theo hotline: 1900 1582 hoặc để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ phản hồi chỉ sau vài phút.
Lưu ý, số lượng đơn hàng có hạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho những ứng viên đăng ký sớm. Do đó, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội việc làm tuyệt vời này!

Tham khảo một số đơn hàng giúp việc Đài Loan
 
Bình luận Facebook
bình luận form