Thang Long OSC tuyển sinh du học

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động tại Tokushima ?

Hiện nay, có rất nhiều lao động Việt đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Tokushima. Tất cả họ đều có công việc ổn định với mức thu nhập cao. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo đi xuất khẩu lao động tại Tokushima? Hãy để Thăng Long OSC giúp đỡ các bạn nhé.

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nào lương cao nhất

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng: “ngành nghề nào tại Đài Loan có thu nhập cao nhất?”. Để biết chính xác câu trả lời của thắc mắc này, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không - đi được những thị trường nào?

Bệnh viêm gan B là gì, người mắc bệnh viêm gan B có thể đi xuất khẩu lao động được không và đi được những thị trường nào. Cùng Thang Long Osc tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xăm hình có đi XKLĐ Nhật Bản được không ?

Xăm hình không phải là hành động xấu, tuy nhiên có thể gây khó khăn cho các bạn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy những ai hình xăm có đi Nhật Bản được không? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Bệnh mù màu có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Người bị mù màu có thể đi XKLĐ Nhật Bản. Tuy nhiên, cơ hội của bạn sẽ thấp hơn nhiều so với những người có thị lực tốt, có nhiều công ty không nhận lao động mù màu do đó các bạn sẽ phải lựa chọn thị trường khác

Chi tiết

Mức lương cơ bản cho người đi XKLĐ Đài Loan

Nhìn chung, mức lương cơ bản ở Đài Loan khá cao. Trung bình mức lương cho công nhân xưởng là 22.000 Đài tệ (tương đương khoảng 17 triệu đồng), lương giúp việc Đài Loan là 17.000 Đài tệ (tương đương khoảng 13 triệu đồng)

Chi tiết

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản có những giấy tờ gì?

Một trong số những quốc gia có nhiều người lao động Việt nhất chính là Nhật Bản. Vậy những điều kiện để xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm gì?

Chi tiết

Tu nghiệp sinh Nhật Bản là gì - Điều kiện đi tu nghiệp tại Nhật Bản

Trong thời gian gần đây “tu nghiệp sinh” luôn luôn là cụm từ được nhiều người quan tâm nhất. Nhưng bạn có hiểu rõ được tu nghiệp sinh Nhật Bản là gì không?

Chi tiết

Quyền lợi của tu nghiệp sinh Nhật Bản

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Nhật Bản lại trở thành niềm mơ ước của người lao động đến vậy không? Những quyền lợi của tu nghiệp sinh Nhật Bản dưới đây sẽ trả lời cho thắc mắc trên.

Chi tiết

Trượt COE du học có đi xuất khẩu lao động được không ?

Một trong số giấy tờ rất quan trọng đó là giấy chứng nhận lưu trú. Vậy giấy chứng nhận lưu trú là gì , bị trượt COE có được đi xuất khẩu lao động được không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết