Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Tu nghiệp sinh đã về nước có đi xkld được nữa không?

Hiện tại tôi có nhu cầu tiếp tục sang Nhật làm việc để cải thiện thu nhập. Công ty cho tôi hỏi tu nghiệp sinh đã về nước có đi xuất khẩu lao động được nữa không?

9 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động cần biết

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Đi nhật có khó không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tham khảo 9 điều kiện đi xkld Nhật Bản dưới đây để biết mình có đủ điều kiện không nhé.

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất tại ThangLong OSC

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có đúng chuẩn không, thủ tục có đơn giản, gọn lẹ và đảm bảo tối đa lợi ích cho người lao động không,.. chính là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá đâu là công ty cung ứng lao động cho thị trường nước ngoài như Thang Long Osc

Chi tiết

Quy định mới trong xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Cập nhật mới nhất về thay đổi trong quy định xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn thực tập sinh cần lưu ý khi muốn đi sang Nhật làm việc nhé.

Chi tiết

50 ngành nghề xuất khẩu lao động ở Nhật Bản

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản quan trọng nhất là lựa chọn ngành nghề phù hợp. Dưới đây là 50 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản đang được nhiều người lao động lựa chọn nhất trong những năm gần đây

Chi tiết

Những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan tuyển dụng

Lựa chọn đúng ngành nghề có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công khi xuất khẩu lao động. Mỗi người có những chuyên môn và kĩ năng riêng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích một số yêu cầu của những ngành nghề cơ bản khi XKLĐ đi Đài Loan.

Chi tiết

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động tại Tokushima ?

Hiện nay, có rất nhiều lao động Việt đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Tokushima. Tất cả họ đều có công việc ổn định với mức thu nhập cao. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo đi xuất khẩu lao động tại Tokushima? Hãy để Thăng Long OSC giúp đỡ các bạn nhé.

Chi tiết

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nào lương cao nhất

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng: “ngành nghề nào tại Đài Loan có thu nhập cao nhất?”. Để biết chính xác câu trả lời của thắc mắc này, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Chi tiết

Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không - đi được những thị trường nào?

Bệnh viêm gan B là gì, người mắc bệnh viêm gan B có thể đi xuất khẩu lao động được không và đi được những thị trường nào. Cùng Thang Long Osc tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xăm hình có đi XKLĐ Nhật Bản được không ?

Xăm hình không phải là hành động xấu, tuy nhiên có thể gây khó khăn cho các bạn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy những ai hình xăm có đi Nhật Bản được không? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết