Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Các chương trình xklđ Nhật Bản 2020 theo quy định mới nhất

Năm 2020, các chương trình đi xuất khẩu lao động (xklđ) sang Nhật Bản sẽ có nhiều sự thay đổi và mở rộng nhiều cơ hội. Lao động nếu có ý định sang Nhật Bản thì nên tham khảo các chương trình xklđ nhật bản 2020 dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 nên chọn đơn hàng nào

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 nên chọn đơn hàng nào tốt là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn thì hãy tham khảo các đơn hàng dưới đây.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia phỏng vấn đi Nhật lần 2

Những câu phỏng vấn thực tập sinh đã đi Nhật về và đang làm việc tại Việt Nam là vấn đề nhiều người quan tâm, bạn hãy theo dõi các mẹo trả lời một số câu hỏi dưới đây.

Chi tiết

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về chương trình thực tập sinh kỹ năng số 3

Chương trình thực tập sinh kỹ năng số 3 có rất thông tin cần lưu ý. Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi thường gặp về chương trình thực tập sinh kỹ năng số 3

Chi tiết

Thực tập sinh kỹ năng số 3 chương trình đi xklđ Nhật Bản lần 2

Chương trình thực tập sinh kỹ năng số 3 là một chương trình khá mới nhưng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2.

Chi tiết

Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2

Điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 bao gồm những gì? Liệu chi phí lần 2 của nó bản thân có thể đáp ứng được? Ngay sau đây bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Chi tiết

6 điều về xuất khẩu lao động Nhật Bản ai cũng muốn biết

Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công thì cần phải tìm hiểu kỹ về thị trường này, đặc biệt là những điều cần biết về xkld nhật bản dưới đây sẽ giúp bạn ít nhiều trong con đường làm giàu.

Chi tiết

XKLĐ Nhật Bản - Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Xuất khẩu lao động Nhật Bản của Bộ Lao động thương binh và xã hội tuyển chọn ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản.

Chi tiết

Mức lương cơ bản cho người đi XKLĐ Đài Loan

Nhìn chung, mức lương cơ bản ở Đài Loan khá cao. Trung bình mức lương cho công nhân xưởng là 22.000 Đài tệ, lương giúp việc Đài Loan là 17.000 Đài tệ (tương đương khoảng 13 triệu đồng)

Chi tiết

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản có những giấy tờ gì?

Chuẩn bị Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản là khâu quan trọng quyết định việc bạn có đi XKLĐ được hay không, tuy nhiên cũng khá đơn giản để chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ cá nhân này.

Chi tiết