CHUYÊN MỤC TƯ VẤN - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Tu nghiệp sinh đã về nước có đi xkld được nữa không?

Hiện tại tôi có nhu cầu tiếp tục sang Nhật làm việc để cải thiện thu nhập. Công ty cho tôi hỏi tu nghiệp sinh đã về nước có đi xuất khẩu lao động được nữa không?

Tư cách lưu trú là gì? những nguyên nhân nào dẫn đến trượt tư cách lưu trú COE

Để xuất cảnh sang Nhật, bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ liên quan. Trong đó, giấy chứng nhận tư cách lưu trú là loại giày tờ quan trọng nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về loại giấy tờ này cũng như một số mẹo để không trượt tư cách lưu trú.

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản có cao không?

Tùy thuộc vào trung tâm môi giới lao động, điều kiện làm việc cũng như vùng miền của từng đơn hàng …chi phí sẽ có mức thay đổi. Tuy nhiên, tổng chi phí khi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ khoảng 4000$- 7000$.

Chi tiết

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế là bao nhiêu?

Nhiều người thường nhắc đến việc có thu nhập nghìn đô/ tháng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thậm chí, nếu may mắn trúng tuyển đơn hàng tốt, nhiều việc làm thêm, sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, người lao động tích lũy được tiền tỉ là chuyện bình thường. Vậy thực tế mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu? Thu nhập khi làm việc tại Nhật có cao như lời đồn đại? Và cách tính lương xuất khẩu lao động Nhật Bản thế nào?... Hãy cùng ThangLong OSC tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Chi tiết

9 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động cần biết

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì, có khó không là vấn đề được hầu hết mọi lao động quan tâm nhưng không phải ai cũng nắm được rõ ràng, chặt chẽ. Hãy cùng tham khảo 9 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động buộc phải biết dưới đây để cùng soi chiếu xem bản thân bạn có phải là đối tượng phù hợp để tham gia chương trình hấp dẫn này không nhé!

Chi tiết

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất tại ThangLong OSC

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có đúng chuẩn không, thủ tục có đơn giản, gọn lẹ và đảm bảo tối đa lợi ích cho người lao động không,.. chính là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá đâu là công ty cung ứng lao động cho thị trường nước ngoài như Thang Long Osc

Chi tiết

Mức lương cơ bản cho người đi XKLD Đài Loan

Trong 10 năm trở lại đây, xuất khẩu lao động đã trở thành con đường giúp rất nhiều gia đình tại các vùng quê thay đổi cuộc sống. Trong đó, Đài Loan là quốc gia luôn đứng số 1 về số lượng đơn hàng xuất khẩu lao động. Vậy lương cơ bản ở Đài Loan là bao nhiêu?

Chi tiết

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản có những giấy tờ gì?

Một trong số những quốc gia có nhiều người lao động Việt nhất chính là Nhật Bản. Vậy những điều kiện để xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm gì?

Chi tiết

Lỗi 6B khi trượt tư cách lưu trú là lỗi gì

Đê đủ điều kiện lưu trú tại Nhật Bản, các ứng viên cần được giấy chứng nhận lưu trú. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp độc giả nắm được một trong số những lỗi trượt tư cách lưu trú - lỗi 6B.

Chi tiết

Tu nghiệp sinh Nhật Bản là gì - Điều kiện đi tu nghiệp sinh Nhật Bản

Trong thời gian gần đây cụm từ “tu nghiệp sinh” luôn luôn là cụm từ được nhiều người quan tâm nhất. Nhưng bạn có hiểu rõ được tu nghiệp sinh Nhật Bản là gì không?

Chi tiết