Thang Long OSC tuyển sinh du học

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

CHI PHÍ xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 có CAO không?

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản cao hay không còn tùy thuộc vào trung tâm môi giới lao động, điều kiện làm việc của từng đơn hàng và tỷ giá đô hiện tại …chi phí sẽ có mức thay đổi.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiện nay có rất nhiều bạn mong muốn làm việc tại Đài Loan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những điều kiện đi XKLĐ Đài Loan. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn cũng như nhiều bạn độc giả khác trong bài viết dưới đây.”

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư

Làm việc tại Nhật Bản không chỉ đem lại mức thu nhập cao mà đây còn là cơ hội cho các kỹ sư học hỏi, trau dồi kĩ năng. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí XKLĐ Nhật Bản theo diện kỹ sư là điều rất nhiều kỹ sư quan tâm

Chi tiết

Tu nghiệp sinh đã về nước có đi xkld được nữa không?

Hiện tại tôi có nhu cầu tiếp tục sang Nhật làm việc để cải thiện thu nhập. Công ty cho tôi hỏi tu nghiệp sinh đã về nước có đi xuất khẩu lao động được nữa không?

Chi tiết

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế là bao nhiêu?

Thực tế mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu? Thu nhập khi làm việc tại Nhật có cao như lời đồn đại? Và cách tính lương xuất khẩu lao động Nhật Bản thế nào?... Hãy cùng ThangLong OSC tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Chi tiết

9 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động cần biết

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Đi nhật có khó không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tham khảo 9 điều kiện đi xkld Nhật Bản dưới đây để biết mình có đủ điều kiện không nhé.

Chi tiết

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất tại ThangLong OSC

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có đúng chuẩn không, thủ tục có đơn giản, gọn lẹ và đảm bảo tối đa lợi ích cho người lao động không,.. chính là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá đâu là công ty cung ứng lao động cho thị trường nước ngoài như Thang Long Osc

Chi tiết

Quy định mới trong xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Cập nhật mới nhất về thay đổi trong quy định xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn thực tập sinh cần lưu ý khi muốn đi sang Nhật làm việc nhé.

Chi tiết

50 ngành nghề xuất khẩu lao động ở Nhật Bản

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản quan trọng nhất là lựa chọn ngành nghề phù hợp. Dưới đây là 50 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản đang được nhiều người lao động lựa chọn nhất trong những năm gần đây

Chi tiết

Những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan tuyển dụng

Lựa chọn đúng ngành nghề có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công khi xuất khẩu lao động. Mỗi người có những chuyên môn và kĩ năng riêng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích một số yêu cầu của những ngành nghề cơ bản khi XKLĐ đi Đài Loan.

Chi tiết